Mẫu Phòng Ngủ Đẹp Hiện Đại Quận 7 BRMA 08

Mẫu Phòng Ngủ Đẹp Hiện Đại Quận 7 BRMA 08

Mã Sản Phẩm: BRMA 08
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Sở hữu một thiết kế phòng ngủ lý tưởng trong tổ ấm nhỏ của mình luôn là điều mong muốn của nhiều người, hôm nay, aFFe xin giới thiệu đến bạn mẫu phòng ngủ đẹp hiện đại BRMA 08, đây là một mẫu thiết kế được đánh giá khá cao trong các mẫu phòng ngủ hiện có của aFFe, mang đậm tính hiện đại và có phần nữ tính nhưng không thiếu đi phong cách riêng biệt của chủ nhà.

Sử dụng tông màu chủ đạo là trắng và điểm màu vàng, căn phòng cho cảm giác thông thoáng và sang trọng. Bức tường trắng phía sau được thiết kế dạng hình sóng tạo cảm giác thoáng cho tầm nhìn của bạn. Không khí trong lành từ những khung cửa sổ mang thiên nhiên đến gần với không gian sống của bạn hơn, tránh xa sự bận rộn của cuộc sống hiện đại. Chiếc giường là trung tâm của căn phòng này được gắn hệ thống đèn LED phía dưới mang đến sự lung linh hơn cho cả căn phòng. aFFe tin rằng các chi tiết trong mẫu thiết kế nội thất phòng khách này sẽ mang lại cho các bạn những cảm giác trải nghiệm mới mẻ, bố cục được phân chia hợp lý là điểm nhấn không thể bỏ qua của BRMA 08, đường nét đơn giản nhưng vô cùng ấn tượng là ấn tượng đầu tiên của BRMA 08

Các nhà thiết kế nội thất của aFFe đã bỏ ra rất nhiều thời gian và tâm huyết cho mẫu phòng ngủ này. Chúng tôi không chỉ tự hào là sự lựa chọn hàng đầu của bạn trong việc thiết kế nội thất phòng ngủ của mình, mà còn tự hào mang đến cho các bạn những đặc trưng riêng biệt về tính độc đáo, sang trọng và công năng trong từng thiết kế.

Go Top