Mẫu Phòng Ngủ Đẹp Xinh BRMA 19

Mẫu Phòng Ngủ Đẹp Xinh BRMA 19

Mã Sản Phẩm: BRMA 19
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Sự thư giãn tối đa trong một không gian phòng ngủ lý tưởng là yếu tố cực kỳ cần thiết để bạn có đủ năng lượng cho một ngày mới, đến với mẫu phòng ngủ đẹp xinh BRMA 19 này, chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn một không gian hiện đại và đơn giản, khá phù hợp với nhiều gia đình hiện nay.

Với các đường nét thiết kế vô cùng đơn giản, BMRA 19 toát lên vẻ hiện đại đặc trưng, cũng giống như các mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại khác của aFFe. Ngoài điểm nhấn là chiếc giường ngủ chắc chắn màu nâu đen, thì mảng tường phía trên với những bức họa tiết trắng đen tuy đơn giản nhưng lại tô thêm cho phong cách tối giản này của căn phòng. Hệ thống đèn treo mang thêm nét độc đáo và hiện đại cho không gian này. Thiết kế tủ quần áo âm tường với màu gỗ tự nhiên là điểm phá cách trong căn phòng này, vì thường thì với những không gian nhỏ, tủ quần áo nên làm màu trắng để tạo thêm ảo giác về không gian. Cùng với đó, chiếc kệ TV hết sức đơn giản cũng chính là sự đồng điệu cho không gian nhỏ xinh này.

Đây là mẫu thiết kế lý tưởng cho khá nhiều gia đình tại Việt Nam, vì LRMA 19 không cần quá nhiều diện tích nhưng vẫn tạo lên nét khác biệt cho căn phòng. Hãy chia sẻ với chúng tôi thắc mắc của bạn, các nhà thiết kế của aFFe luôn sẵn sàng mang đến các giải pháp tối ưu nhất cho không gian phòng ngủ của bạn.

 

Go Top