Mẫu Phòng Ngủ Nhỏ Đẹp Quận 1 BRMA 04

Mẫu Phòng Ngủ Nhỏ Đẹp Quận 1 BRMA 04

Mã Sản Phẩm: BRMA 04
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Với kết cấu nội thất linh hoạt, các gam màu được phối hợp khéo léo và hài hòa toát lên một vẻ đẹp hiện đại, sang trọng chính là ưu điểm mà mẫu thiết kế phòng ngủ nhỏ đẹp BRMA 04 của aFFe mang đến cho bạn.

Cùng với tốc độ phát triển của xã hội ngày nay, các sản phẩm thiết kế nội thất đều có chung một xu hướng đó là mang phong cách mới lạ, hiện đại, trẻ trung, tinh tế, bởi vậy, các nhà thiết kế nội thất của aFFe đã dành rất nhiều thời gian và tâm huyết để sáng tạo lên mẫu phòng ngủ BRMA 04 này. Lấy gam màu nâu kết hợp cùng với màu kem vani giúp cho toàn bộ không gian căn phòng trở lên ấm áp và sang trọng hơn trong từng đường nét thiết kế. Bên cạnh điểm nhấn của căn phòng là chiếc giường ngủ mạnh mẽ và chắc chắn màu nâu thì còn những vật dụng tiên nghi khác như chiếc ghế thư giãn để ngồi đọc sách bên cạnh cửa sổ, hay như bộ bàn trang điểm phong cách trẻ trung, hiện đại. Chúng tôi đã bố trí một hệ thống rèm cửa sổ hai lớp để bạn có thể tùy chỉnh ánh sáng trong không gian vào trong những tình huống khác nhau trong phòng. Không chỉ có thế, hệ thống đèn LED tích hợp cùng với đồ nội thất làm cho căn phòng trở lên hiện đại và lung linh hơn.

Nếu bạn thấy rằng mẫu phòng ngủ BRMA 04 này có những đặc điểm phù hợp với không gian của bạn thì có thể liên lạc với aFFe, các nhà thiết kế nội thất của chúng tôi luôn sẵn sàng làm cho phòng ngủ của bạn trở lên tuyệt vời hơn.

Go Top