Mẫu Phòng Ngủ Nội Thất Cổ Điển Châu Âu BRCA 07

Mẫu Phòng Ngủ Nội Thất Cổ Điển Châu Âu BRCA 07

Mã Sản Phẩm: BRCA 07
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Được thả mình chìm vào giấc ngủ trong một căn phòng ngủ đẹp và sang trọng có lẽ là giấc mơ của hầu hết mọi người. Lý do mẫu phòng ngủ nội thất cổ điển Châu âu BRCA 07 ra đời là bởi nó được yêu cầu từ một khách hàng của chúng tôi dành cho biệt thự của anh chị. Một phòng ngủ Master rộng rãi và sang trọng, phong cách Châu âu cổ điển chính là đề bài.

Với tông màu trắng kết hợp với màu nâu sẫm, căn phòng toát lên phong cách hoàng gia, aFFe đã sử dụng những chi tiết thiết kế hoa văn tinh xảo đục chạm trên các món đồ nội thất của mình, đặc biệt là các nhà thiết kế nội thất của aFFe đã tư vấn thêm cho chủ nhà thêm hệ thống cột trụ đồ sộ màu trắng thường thấy trong các thiết kế cung điện để tăng thêm sự mạnh mẽ và tránh sự đơn điệu. Các sản phẩm cao cấp như giường ngủ, thảm lót sàn, bàn phụ, ghế đọc sách, bàn làm việc đều mang những đường nét uốn lượn và họa tiết kiểu cổ điển. Trong các thiết kế Châu âu cổ điển, thiếu đèn chùm pha lê có lẽ là một thiếu sót lớn, trong không gian này, chiếc đèn chùm tinh xảo được bố trí giữa phòng tạo điểm nhấn trong không gian. Chúng tôi luôn hướng tới việc thiết kế những không gian mở, gần gũi với thiên nhiên nên hệ thống cửa sổ, cửa phụ được thiết kế đảm bảo bạn không bị ngột ngạt bí bức, nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư.

Nếu không gian phòng ngủ của bạn là tương tự như thế này thì các nhà thiết kế nội thất của aFFe luôn sẵn sàng tư vấn thêm nhiều ý tưởng mới lạ hơn nữa cho không gian nhà bạn. Hãy cho chúng tôi một cuộc gọi, hay gửi một email, aFFe luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của bạn về những vấn đề liên quan đến không gian nội thất của bạn.

Go Top