Mẫu Phòng Ngủ Thiết Kế Hiện Đại BRMA 09

Mẫu Phòng Ngủ Thiết Kế Hiện Đại BRMA 09

Mã Sản Phẩm: BRMA 09
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Mẫu phòng ngủ thiết kế hiện đại BRMA 09 mang lại cho bạn không chỉ chất lượng cao mà còn tính thẩm mỹ vượt trội của chúng. Đây là điều mà aFFe luôn muốn hướng tới trong suốt quá trình thiết kế bất kỳ một sản phẩm nào của chúng tôi.

Thiết kế nội thất đơn giản nhưng vẫn vô cùng phong cách và sang trọng là những gì mà các nhà thiết kế dùng để nói về BRMA 09. Ngoài vật dụng không thể thiếu là chiếc giường gỗ sơn trắng xám thì chúng tôi còn có những kiểu thiết kế nội thất rất riêng biệt. Phương án dành cho bức tường phía sau giường ngủ là một bức tường trơn màu xám đậm cho cảm giác mạnh mẽ và nổi bật chiếc giường. Tủ quần áo được sử dụng công nghệ sơn bóng gương (high gloss) của aFFe làm tăng tính hiện đại cho căn phòng. Nét mới lạ trong thiết kế này chính là dàn đèn treo tường cực kỳ đắt tiền tạo hiệu ứng ánh sáng mạnh mẽ và ấn tượng. aFFe không chỉ mang đến cho bạn một không gian sống tiện nghi mà còn là sự sang trọng tuyệt đối.

Mỗi sản phẩm của aFFe là một thiết kế phong cách riêng biệt, chúng tôi tin tưởng và sự sáng tạo không ngừng của mình, hãy liên lạc với aFFe để được các tư vấn viên của chúng tôi hỗ trợ bạn chi tiết hơn về mẫu phòng ngủ BRMA 09 này.

Go Top