Mẫu Phòng Ngủ Thiết Kế Hiện Đại Quận Thủ Đức BRMA 01

Mẫu Phòng Ngủ Thiết Kế Hiện Đại Quận Thủ Đức BRMA 01

Mã Sản Phẩm: BRMA 01
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Trong một tổ ấm nhỏ, phòng ngủ là nơi duy nhất bạn sẽ có được một giấc ngủ ngon đúng nghĩa sau một ngày làm việc mệt mỏi. Nhẹ nhàng, hiện đại là những gì mà mẫu nội thất phòng ngủ thiết kế hiện đại BRMA 01 mang lại cho bạn, một thiết kế tuyệt vời cho phòng ngủ của bạn.

Trọng tâm chính của căn phòng là chiếc giường ngủ bằng gỗ sồi được thiết kế đơn giản và hiện đại. aFFe đã dùng các đường thẳng đơn giản nhưng được kết hợp một cách tinh tế trên bố cục không gian hoàn hảo để tạo lên một cảm giác sang trọng, hiện đại. Tông màu trắng của tủ quần áo với thiết kế ôm sát theo hình dáng bức tường một cách độc đáo làm cho căn phòng này trở lên có bàn tay của nhà thiết kế nội thất chạm vào. Phòng ngủ BRMA 01 có thể sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai yêu thích sự nhẹ nhàng, đơn giản, hiện đại, nhưng tinh tế.

Nếu thấy mẫu phòng ngủ BRMA 01 này có những đặc điểm phù hợp với không gian của mình thì bạn có thể liên lạc với aFFe. Cho chúng tôi một cuộc gọi, hay gửi một email, các nhà thiết kế nội thất của chúng tôi luôn rất muốn được nói chuyện về những vấn đề liên quan đến không gian nội thất của bạn.

Go Top