Mẫu Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ Hiện Đại BRMA 25

Mẫu Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ Hiện Đại BRMA 25

Mã Sản Phẩm: BRMA 25
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Sang trọng, tinh tế luôn là những mục tiêu đặc biệt khi thiết kế nội thất không gian trong nhà của các nhà thiết kế nội thất aFFe. Bất kỳ không gian phòng nào cũng rất cần sự tinh tế và hiện đại trong thiết kế. Và mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại BRMA 25 được thiết kế theo yêu cầu đặc biệt từ một khách hàng của chúng tôi đang chứa đựng những điều tuyệt vời đó.

Trong nhiều thiết kế thì màu sắc được chọn cho phòng ngủ sẽ là màu sáng để mang lại sự thư giãn, nhưng với mẫu thiết kế này thì màu được chọn là màu xám với tường và màu rèm cửa cùng tông. Màu xám không tạo ra sự tối tăm như mọi người thường nghĩ mà ở thiết kế này nó tạo sự nhẹ nhàng, yên bình, sang trọng trong phòng ngủ. Với bộ rèm cửa dài có thể làm nhiệm vụ điều chỉnh ánh sáng tự nhiên từ khung cửa to của căn phòng. Phòng ngủ của bạn sẽ tinh tế hơn với việc trang trí tường ở đầu giường với những bức ảnh màu sắc đa dạng, được khắc họa đơn giản, tạo nét nghệ thuật cho căn phòng. Ngoài cách thiết kế các kệ mở cho phòng ngủ để có thể lưu trữ tài liệu, sách báo cho góc làm việc nhỏ trong phòng ngủ, ngoài chiếc TV được thiết kế treo tường thì những kệ tủ sách và tủ quần áo cũng được thiết kế cao, màu trắng vô cùng sang trọng và tiện nghi. Với cách tận dụng thiết kế một chiếc bàn làm việc đơn giản, sau đó đặt một lọ hoa, một chậu cây xanh nhỏ trên chiếc bàn nhỏ này sẽ tạo cho bạn nhiều phong thái thư giãn. Chiếc giường ngủ với chăn và drap được thiết kế kẻ sọc làm tăng sự nam tính cho căn phòng. Nét độc đáo trong thiết kế này là hai chiếc đèn chiếu điểm hai tab đầu giường. Hai chiếc tab này ngoài nhiệm vụ là đặt hai chiếc đèn cho căn phòng, nó còn được thiết kế thành ngăn kéo nhỏ, bạn có thể tận dụng để cất giữ những vật thể nhỏ, tạo sự phong phú trong việc cất giữ dụng cụ của phòng ngủ. Và cuối cùng thì với chiếc giường êm ái, bạn có thể tận hưởng những giấc ngủ thư giãn tuyệt vời trong không gian vô cùng lãng mạng.

Không gian phòng ngủ của bạn sẽgóp phần lớn trong việc mang đến sự sang trọng, hiện đại trong ngôi nhà của bạn. aFFe luôn sẵn có những mẫu thiết kế với ý tưởng chỉ để dành riêng cho bạn và gia đình.Hãy liên hệ ngay với aFFe để có được những ý tưởng tinh tế nhất từ các nhà thiết kế nội thất của chúng tôi.

 

Go Top