Mẫu Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ Tinh Tế BRMA 26

Mẫu Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ Tinh Tế BRMA 26

Mã Sản Phẩm: BRMA 26
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Không gian Nội thất phòng ngủ sẽ là căn phòng mà bạn sẽ dành tới 1/3 cuộc đời của mình trong đó dù cho nó lớn hay nhỏ, vậy tại sao lại không thiết kế cho nó trở lên thật tuyệt vời để có thể hưởng thụ những giấc ngủ ngon và thoải mái mà nó mang lại cho cuộc sống của bạn. Nơi mà bạn sẽ nạp lại năng lượng sau một ngày làm việc và chuẩn bị năng lượng cho một ngày mới. Hôm nay, các nhà thiết kế nội thất aFFe sẽ giới thiệu đến bạn mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ dành cho những căn phòng có diện tích nhỏ và tuyệt vời hơn đó là nó còn mang tới sự thuận tiện và chức năng cho bạn trong phòng ngủ của mình.

Với mục đích là tiết kiệm không gian và mang lại nhiều chức năng cho căn phòng thì các nhà thiết kế nội thất aFFe đã bố trí các đồ nội thất bên trong một cách rất khoa học để mang lại nhiều không gian lưu thông cho các hoạt động của bạn trong phòng ngủ. Chiếc giường có thiết kế khá lớn, chiếm gần hết căn phòng nhưng lại có tới hai ngăn kéo lưu trữ dưới gầm của nó không chỉ giúp bạn có một giấc ngủ thoải mái mà còn là thuận tiện trong việc lưu trữ đồ đạc. Bên cạnh đó là hai chiếc tab đầu giường có bề mặt rộng là vị trí thuận tiện trong việc để các vật dụng cần thiết trên đó như điện thoại, sách, tạp chí,...Bên phía trên chiếc đầu giường là chiếc kệ mở trải dài hết bức tường để bạn có thể trang trí căn phòng bằng những bức ảnh gia đình hay là bố trí những món quà lưu niệm ưa thích trên đó. Một ý tưởng thiết kế sáng tạo giúp tiết kiệm không gian nhất là tủ quần áo âm tường và chiếc TV treo trên đó, từ đây bạn không chỉ có những giấc ngủ thoải mái mà còn là những phút giây thư giãn tuyệt vời.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí về các thiết kế sáng tạo của chúng tôi cũng như hoàn thiện các ý tưởng thiết kế nội thất phòng ngủ mà bạn đang quan tâm.

Go Top