Mẫu Thiết Kế Phòng Ngủ Cổ Điển Đẹp BRCA 06

Mẫu Thiết Kế Phòng Ngủ Cổ Điển Đẹp BRCA 06

Mã Sản Phẩm: BRCA 06
Giá: 65,440,000 VND
Chất Liệu: Gỗ HDF (chịu nước)

Giới thiệu

Mỗi bộ sưu tập nội thất cho năm tới của aFFe đều được ra mắt vào đầu mùa Đông của năm hiện tại, như thường niên, bộ sưu tập cho "mùa nội thất" 2013 của aFFe đã được ra mắt vào ngày 12/12 của năm 2012. Mục tiêu của chúng tôi trong năm 2013 là giúp bạn trải nghiệm một "Cuộc sống thượng hạng" bằng cách mang đến những không gian mới lạ, tràn đầy phong cách và tuyệt đối sang trọng. Chúng tôi trân trọng giới thiệu đến bạn mẫu thiết kế phòng ngủ cổ điển đẹp BRCA 06 nằm trong bộ sưu tập nội thất 2013.

Đây chính là thiết kế lý tưởng cho những căn hộ có diện tích nhỏ nhưng lại yêu thích phong cách Châu âu cổ điển. Tại aFFe, khi lãng mạng hòa quyện cùng sự sang trọng thì chúng tôi gọi đó là phong cách Parisian. Thật khó để có thể tách mình ra khỏi một xu hướng khi mà phong cách châu Âu cổ điển luôn là một chủ đề không thể thiếu trong hầu hết những bộ sưu tập cho mỗi “mùa nội thất” của các nhà thiết kế nổi tiếng thế giới. Từ những đường nét hoa văn mềm mại được cách điệu cùng các chi tiết cột theo phong cách Luois XVI, aFFe sẽ khiến cho bạn cảm giác như đang ở giữa lòng Paris hoa lệ.

Nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác mới lạ trong một không gian sang trọng như thế này thì hãy liên lạc  với chúng tôi để bắt đầu thiết kế cho mình một không gian phòng ngủ tuyệt vời.

Go Top