Mẫu Thiết Kế Phòng Ngủ Hiện Đại BRMA 02

Mẫu Thiết Kế Phòng Ngủ Hiện Đại BRMA 02

Mã Sản Phẩm: BRMA 02
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

aFFe tin rằng, một không gian phòng ngủ không chỉ hiện đại, phong cách mà còn phải có xu hướng vượt thời gian là điều mà hầu hết mọi người muốn hướng tới, đây là lý do mẫu thiết kế phòng ngủ hiện đại BRMA 02 ra đời, một mẫu thiết kế không chỉ được đánh giá cao về kết cấu không gian nội thất mà còn mang đậm nét phong cách của tương lai, gây ấn tượng mạnh mẽ với ai lần đầu tiên bước vào không gian bên trong.

Sử dụng tông màu chủ đạo là xám và trắng kết hợp hài hòa với nhau khiến BRMA 02 toát lên một vẻ vừa hiện đại mà vừa có chút mộc mạc kèm theo, chúng tôi muốn mang đến cho các bạn không chỉ là một không gian tiện nghi để nghỉ ngơi mà còn là cực kỳ phong cách. Điểm nhấn đặc biệt là kiến trúc kiểu mái vòm bằng thạch cao ôm trọn chiếc giường được thiết kế hiện đại, tạo cảm giác yên tâm cho bạn khi chìm vào giấc ngủ. Sự phối hợp tinh tế giữa màu sắc xám mộc mạc và trắng tinh khiết đã làm cho căn phòng trở lên ấn tượng hơn rất nhiều bởi các nhà thiết kế nội thất của aFFe luôn muốn được cùng bạn tạo lên sự phá cách trong từng không gian.

Nếu phong cách vượt thời gian của BRMA 02 là sự lựa chọn trong thiết kế nội thất phòng ngủ của bạn thì hãy liên lạc với aFFe, các nhà thiết kế của chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến cho các bạn những đặc trưng và sự khác biệt của aFFe.

Go Top