Mẫu Thiết Kế Phòng Ngủ Tinh Tế BRMA 22
  • phong ngu 2
  • phong ngu 3
  • phong ngu 4
  • phong ngu 5

Mẫu Thiết Kế Phòng Ngủ Tinh Tế BRMA 22

Mã Sản Phẩm: BRMA 22
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Một không gian phòng ngủ mang đậm phong cách Spazio – một phong cách cá tính đậm chất nghệ thuật cao. Và đã được các nhà thiết kế của aFFe đem vào trong phòng ngủ mẫu nay với một không gian nhỏ gọn nhưng kết hợp được nhiều tính năng trong việc sử dụng. Chắc hẳn việc lựa chọn cho mình với không gian phong cách như kiểu Spazio này sẽ hoàn toàn đem lại cho phòng ngủ của bạn trở nên đặc biệt và cá tính hơn.

Điểm nổi bật của thiết kế phòng mẫu này đem lại tính nghệ thuật từ các vật dụng trong phòng ngủ như bàn làm việc, kệ sách, và trần nhà. Được thiết kế như một tác phẩm nghệ thuật mang vẻ tinh tế cho phòng ngủ, những họa tiết cùng đan xen tông màu trắng tạo nên hơi ấm trong tính nghệ thuật, được truyền tải tất cả trong phòng ngủ với phong cách Spazio này. Tuy phòng được thiết kế nhằm tối ưu hóa việc tiết kiệm không gian nhưng tính đa năngvẫn phát huy mạnh mẽ,hơn thế nữa phòng ngủ luôn được cung cấp  nguồn ánh sáng tự nhiên từ cánh cửa sổ bên phía gần bàn làm việc. Kệ sách được tạo nên như một tác phẩm nghệ thuật đặc sắc, có chút phá cách và được tô điểm sắc màu tinh tế mà không kém phần hiện đại. Thực sự đây là một trong những mẫu thiết kế phòng ngủ đột phá nhất, mang phong cách nghệ thuật cao và tích hợp cả trong đó sự hiện đại của công nghệ. Một không gian phòng ngủ đặc biệt và tạo điểm nhấn riêng cho bạn với sự cá tính riêng của bạn.

Với sự phá cách độc đáo trong thiết kế, các mẫu phòng ngủ đều được các nhà thiết kế nội thất của aFFe chăm chú thiết kế cho sự tinh tế để có thể đem lại sự hài lòng cao với khách hàng ưa thích vẻ nghệ thuật – phong cách. Không gian được tối ưu diện tích mà hoàn toàn vẫn mang đầy đủ chức năng, tính hiện đại. Độc đáo, phá cách và nghệ thuật đó là điểm nhấn của phòng ngủ Spazio mà aFFe đem lại cho bạn.

Go Top