Nội Thất Phòng Ngủ Hiện Đại Đẹp BRMA 18

Nội Thất Phòng Ngủ Hiện Đại Đẹp BRMA 18

Mã Sản Phẩm: BRMA 18
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Nếu đang cần một thiết kế phòng ngủ độc đáo, hay bạn là người yêu thích một không gian mở ra đầy ánh nắng vào mỗi buổi sáng thì mẫu nội thất phòng ngủ hiện đại đẹp BRMA 18 sẽ mang lại cho bạn một không gian không thể tuyệt vời hơn.

Trong các biệt thự, thường thì phòng trên tầng áp mái được các gia chủ tận dụng làm phòng ngủ cho khách hoặc là phòng chiếu phim tại nhà. Nhưng trong căn biệt thự này, một phòng ngủ chính thức được đặt ngay tại tầng áp mái. Chiếc giường màu nâu đất chính là điểm nhấn duy nhất trong không gian đơn giản nhưng phong cách này. Nét độc đáo và điểm giá trị nhất ở không gian này chính là hệ thống cửa sổ lớn nhằm mang lại cho bạn một tầm nhìn tuyệt vời. Tông màu trắng của tường đi kèm với nâu sẫm chắc chắn của sàn gỗ là điểm cộng về sự sang trọng mà các nhà thiết kế của aFFe mang tới. Chiếc giường thấp đặc trưng của phong cách hiện đại cùng với tấm thảm lót bên dưới tạo điểm nhấn cho bố cục không gian. Chiếc giá gỗ phía đầu giường giúp bạn có thể sắp xếp một vài món đồ trang trí xinh xắn. Cuối cùng là chiếc ghế Barcelona là nơi lí tưởng để bạn có thể ngả mình thư giãn đắm chìm vào vẻ đẹp của thành phố về đêm.

Hãy cho chúng tôi một cuộc gọi, hay gửi một email, các nhà thiết kế nội thất của aFFe rất muốn được nói chuyện về những vấn đề liên quan đến nội thất của bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn thêm nhiều thông tin hữu ích hơn nữa về mẫu phòng ngủ tuyệt vời này.

Go Top