Nội Thất Phòng Ngủ Hiện Đại Phú Mỹ Hưng BRMA 10

Nội Thất Phòng Ngủ Hiện Đại Phú Mỹ Hưng BRMA 10

Mã Sản Phẩm: BRMA 10
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Phòng ngủ có phải chỉ là nơi để ngủ? Thiết kế phòng ngủ như thế nào cho hợp lý? Chắc hẳn bạn cũng đã từng đặt ra cho mình những câu hỏi như vậy. Và trong cuộc sống bận rộn ngày nay thì vai trò của phòng ngủ đang được chú trọng hơn bao giờ hết, vì đây không chỉ là nơi riêng tư mà còn là nơi cho bạn lấy lại năng lượng sau một ngày làm việc căng thẳng.

Với tông màu nâu từ các đồ nội thất cao cấp bằng gỗ trong căn phòng đã giúp cho mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại BRMA 10 toát lên một vẻ đẹp sang trọng, giàu giá trị thẩm mỹ. Bố cục không gian đã được các nhà thiết kế nội thất của aFFe tính toán chi tiết một cách hợp lý giúp cho bạn có một không gian nghỉ ngơi tiện nghi, thoải mái. Màu nâu gỗ mạnh mẽ thể hiện phong cách của chủ nhà. aFFe đã thiết kế thêm bộ bàn ghế nhỏ để cho bạn thuận tiện hơn khi bạn muốn thư giãn bằng một cuốn sách trong phòng, cùng với hệ thống kệ gỗ gọn gàng giúp cho căn phòng có thêm nhiều không gian lưu trữ hơn. Những đồ nội thất trong phòng tuy đơn giản nhưng lại thể hiện được sự tinh tế của gia chủ. Hệ thống ánh sáng của căn phòng thực sự gây ấn tượng mạnh mẽ nếu như lần đầu tiên bước chân vào căn phòng. Để có được một thiết kế ấn tượng như thế này, các nhà thiết kế nội thất của aFFe đã phải làm việc cùng với chủ nhà khá nhiều lần.

Chúng tôi hy vọng mẫu phòng ngủ hiện đại BRMA 10 sẽ đáp ứng được những nhu cầu khắt khe nhất của bạn. Hãy cho chúng tôi một cuộc gọi, hay gửi một email, để aFFe có thể giúp đưa ra giải pháp cho vấn đề của bạn.

Go Top