Nội Thất Phòng Ngủ Tinh Tế BRMA 28

Nội Thất Phòng Ngủ Tinh Tế BRMA 28

Mã Sản Phẩm: BRMA 28
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Có phải bạn đang tìm kiếm một mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại với phong cách thiết kế độc đáo xứng đáng để cho bạn dành 1/3 cuộc đời mình trong đó. Một mẫu thiết kế nội thất mà khi bất kỳ ai bước chân vào cũng sẽ bị ấn tượng bởi phong cách và cá tính của bạn. Và mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ BRMA 28 là căn phòng như vậy mà aFFe sẽ giới thiệu đến bạn ngay bây giờ.

Với mục đích mang lại sự trẻ trung chủ căn phòng sự mạnh mẽ, cá tính, nhưng đầy đủ công năng sử dụng thì các nhà thiết kế nội thất của aFFe đã thiết kế căn phòng thành hai khu vực riêng biệt. Một khu vực dùng cho việc ngủ và nghỉ ngơi, khu vực còn lại là dùng để học tập, làm việc, và đây là những yếu tố làm nên sự đa dụng cho căn phòng. Chiếc giường ngủ cá nhân thiết kế đơn giản trong một góc tường sẽ tạo cho bạn có được giấc ngủ thư giãn trên đó. Một chiếc bàn đặt gần cửa sổ sẽ rất tốt cho việc học tập hay làm việc, và cũng sẽ rất thuận tiện cho bạn khi có một chiếc kệ lưu trữ gần chiếc bàn để có thể lưu trữ tài liệu. Bạn cũng sẽ được thư giãn tối đa với chiếc TV treo trên tường một chi tiết quan trọng vì chủ căn phòng là người thích các chương trình truyền hình. Phần bức tường đầu giường được chúng tôi dùng thiết kế những chiếc kệ và tủ quần áo trên đó cùng với chiếc gương to để bạn có thể chỉnh trang phục trước khi rời phòng, bức tường phía sau kệ TV được sử dụng màu đen mạnh mẽ và thiết kế ấn tượng với gạch thô.

Nếu bạn yêu thích mẫu thiết kế phòng ngủ này, hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí về các thiết kế của aFFe, ngoài ra bạn còn có thể chia sẻ với chúng tôi về những mẫu thiết kế bạn yêu thích, aFFe sẽ sáng tạo thêm nhiều ý tưởng giúp bạn.

Go Top