Thiết Kế Phòng Ngủ Bán Cổ Điển Châu Âu BRCA 02

Thiết Kế Phòng Ngủ Bán Cổ Điển Châu Âu BRCA 02

Mã Sản Phẩm: BRCA 02
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Trong không gian thiết kế nội thất gia đình, phòng ngủ được đánh giá rất cao về tầm quan trọng vì đây không chỉ là nơi riêng tư để bạn đắm mình trong giấc ngủ, thư giãn vào cuối ngày mà còn là nơi thể hiện rõ phong cách thẩm mỹ và cá tính của riêng bạn, đến với mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ bán cổ điển Châu âu BRCA 02 bạn sẽ tìm thấy được nhiều điểm thú vị mà bạn đang tìm kiếm cho gian phòng ngủ của mình.

Đây là thiết kế dựa trên cảm hứng được lấy từ các căn hộ ở Pháp và nét sang trọng cổ điển này chính là yếu tố để chúng tôi sáng tạo lên BRCA 02 và được khách hàng đánh giá khá cao. Với tông màu trắng – xám phối hợp với nhau tạo lên sự nhẹ nhàng, thanh nhã, vô cùng sang trọng cho căn phòng. Trọng tâm là chiếc giường sắt độc đáo của nghệ thuật Phương Tây, nệm trắng kem tô đậm vẻ sang trọng cho căn phòng. Giấy dán tường với đường nét hoa văn nhẹ nhàng làm cho các đồ nội thất như giường, tủ gỗ,...nổi bật hơn nhờ có sự bố trí được tính toán rất kỹ của nhà thiết kế nội thất. Đèn chùm cổ điển tỏa ánh sáng vàng ấm áp ngay tại nơi riêng tư nhất này của bạn. Tất cả đều kết hợp hài hòa với nhau để tạo lên một không gian lý tưởng cho bạn có những trải nghiệm mới lạ.

Hãy liên lạc với chúng tôi! Chia sẻ với các nhà thiết kế của aFFe những thắc mắc liên quan đến nội thất của bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ với bạn thêm nhiều thông tin hữu ích hơn nữa của mẫu thiết kế BRCA 02.

Go Top