Thiết Kế Phòng Ngủ Độc Đáo Sexy Girl BRMA 06

Thiết Kế Phòng Ngủ Độc Đáo Sexy Girl BRMA 06

Mã Sản Phẩm: BRMA 06
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Ngày nay, các mẫu thiết kế phòng ngủ hiện đại rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu. Nhưng đầu tư cho một phòng ngủ phá cách là điều mà ít ai nghĩ tới, các nhà thiết kế nội thất của aFFe đã nghiên cứu rất kĩ lưỡng và cho ra đời mẫu phòng ngủ độc đáo BRMA 06 mang tên “ Sexy Girl”.

Phòng ngủ BRMA 06 sử dụng màu gỗ tự nhiên nhằm thể hiện một cá tính theo xu hướng bản năng và hoàn toàn mang ý nghĩa của sự "trần trụi" vốn có của gỗ tự nhiên. Mang đến một cái nhìn táo bạo và thể hiện đậm nét cá tính của bạn. Với tông màu chính là màu đen và đỏ kết hợp cùng các kệ gỗ, mẫu thiết kế nội thất này được xem là sự pha trộn hài hòa giữa màu nóng và lạnh để thể hiện cá tính năng động và nóng bỏng của người sử dụng. Màu đen huyền bí tạo ra nét bí ẩn cho không gian nên đã được chọn là gam màu chủ đạo, kiểu dáng giường ngủ mới lạ được phủ lên mình màu đỏ nóng bỏng làm cho căn phòng càng trở nên kịch tính hơn. Nhưng điểm nhấn đặc biệt ở đây chính là kệ sách bằng gỗ phía đầu giường được tạo hình chữ “Sexy” và tủ đầu giường là chữ “G” đúng như tên gọi của mẫu phòng ngủ này, các vật dụng khác như ghế ngồi, đèn treo, tranh tường đều toát lên cá tính của người sử dụng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một không gian có cá tính mạnh để thế hiện cái tôi của mình thì aFFe hy vọng phòng ngủ BRMA 06 sẽ đáp ứng được yêu cầu của bạn.

Go Top