Thiết Kế Phòng Ngủ Kiến Trúc Tân Cổ Điển BRCA 05

Thiết Kế Phòng Ngủ Kiến Trúc Tân Cổ Điển BRCA 05

Mã Sản Phẩm: BRCA 05
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Xã hội ngày nay đang phát triển với tốc độ chóng mặt theo xu hướng hiện đại, tuy nhiên, việc tìm về với những giá trị kiến trúc theo lối cổ xưa lại là mong muốn của không ít người và mẫu thiết kế phòng ngủ kiến trúc tân cổ điển BRCA 05 theo phong cách Châu Âu là thiết kế mà bạn không nên bỏ qua khi tham khảo các không gian nội thất cho phòng ngủ của mình.

Với BRCA 05, nội thất được thiết kế với đường nét thẳng và mạnh mẽ đặc trưng của lối kiến trúc La Mã cổ đại. Giấy dán tường trắng với họa tiết nhẹ nhàng là một nền tuyệt vời cho tông màu nâu gỗ của nội thất. Tủ quần áo, tab đầu giường, kệ TV và giường được sản xuất bằng gỗ sồi mộc mạc với những chi tiết tinh xảo sắc nét. Đèn chùm tỏa ánh sáng chan hòa mang nét cổ điển riêng biệt tới căn phòng kết hợp với hệ thống rèm cửa tạo cảm giác sang trọng, quý phái. Những chi tiết, những bố cục sắp xếp được các nhà thiết kế  nội thất của aFFe phân tích rất kỹ về tỉ lệ và cách thức kết hợp đường nét trong không gian căn phòng này. Khi chìm vào giấc ngủ trong một không gian tuyệt vời mà BRCA 05 mang lại, bạn sẽ được trải nghiệm những cảm giác hứng khởi mới lạ kèm với sự thoải mái, sảng khoái mỗi khi thức dậy và có đủ năng lượng cần thiết cho một ngày mới bận rộn.

Nếu phong cách Châu âu cổ điển làm bạn ấn tượng thì hãy liên lạc với aFFe, các nhà thiết kế của chúng tôi có thể cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích về BRCA 05 hơn nữa cho bạn.

Go Top