Nội Thất Phòng Ngủ Sang Trọng Chung Cư Petroland Quận 2 BRMA 07

Nội Thất Phòng Ngủ Sang Trọng Chung Cư Petroland Quận 2 BRMA 07

Mã Sản Phẩm: BRMA 07
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Với xu hướng phát triển ngày nay, các mẫu thiết kế phòng ngủ hiện đại đang được ưa thích bởi sự đơn giản trong thiết kế, sang trọng nhưng cũng vô cùng tinh tế, sự linh hoạt trong việc sắp xếp chúng vào những không gian hạn chế. Nhận được yêu cầu từ một khách hàng của mình, các nhà thiết kế nội thất của aFFe đã bắt tay ngay vào việc thiết kế mẫu phòng ngủ sang trọng chung cư Petroland Quận 2 BRMA 07. Hôm nay, hãy cùng aFFe khám phá những nét đặc biệt trong không gian nội thất này.

Không gian thông thoáng, sử dụng tông màu trắng làm chủ đạo, điểm nhấn là màu vàng làm cho căn phòng trong chung cư có cảm giác tươi mát. Khi bước vào bên trong căn phòng, điểm nhấn đầu tiên nằm ở phần nền tường sau lưng giường ngủ và phía tường đối diện được tạo hình và chất liệu nệm độc đáo giúp bạn có thể tựa vào những lúc xem tivi. Điểm đặc biệt ở mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ sang trọng này là thiết kế bàn phấn kết hợp với tủ quần áo thành một khối thống nhất, vừa tiết kiệm được diện tích vừa mang lại sự độc đáo trong kiến trúc. Kệ TV được thiết kế treo tường một cách đơn giản nhưng được sử dụng công nghệ sơn bóng gương (high gloss) của aFFe làm toát lên sự sang trọng và tinh tế.

Tại aFFe, cùng với khách hàng của mình, chúng tôi luôn không ngừng sáng tạo để cho ra đời những không gian nội thất đẹp và sang trọng. Hãy liên lạc với aFFe, các tư vấn viên của aFFe sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về mẫu thiết kế này.

Go Top