Thiết Kế Các Mẫu Phòng Ngủ Hiện Đại BRMA 12

Thiết Kế Các Mẫu Phòng Ngủ Hiện Đại BRMA 12

Mã Sản Phẩm: BRMA 12
Giá: 89,500,000 VND
Chất Liệu:

Giới thiệu

Trong cuộc sống hằng ngày, công việc và mọi thứ xung quanh luôn làm cho bạn mệt mỏi và cần một không gian lý tưởng để quên đi những lo toan bộn bề, phòng ngủ chính là nơi duy nhất cho bạn những phút nạp lại năng lượng đó. Mẫu thiết kế phòng ngủ hiện đại BRMA 12 được các nhà thiết kế nội thất của aFFe thiết kế theo xu hướng trẻ trung, hiện đại nhưng không gian cũng vô cùng thoáng đãng, hài hòa bởi bố cục sắp xếp hợp lý.

BRMA 12 có kiến trúc rất thông thoáng và hướng con người đến gần với thiên nhiên hơn. Nội thất được thiết kế theo tiêu chí "đơn giản nhưng sang trọng" cùng với trắng và nâu là hai gam màu chủ đạo của gia chủ. Được bố trí một cách hợp lý, trọng tâm chính của căn phòng là chiếc giường gỗ màu nâu kích thước King Size làm toát lên sự sang trọng, bề thế. Kệ TV, bàn làm việc, tủ quần áo đều có đường nét thiết kế nội thất tương đối giống nhau tạo nên một sự liên kết và thống nhất. Không chỉ có vậy, không gian đọc sách trong căn phòng này là cực kỳ lý tưởng để bạn có thể tận hưởng được những phút giây riêng tư cùng với đam mê đọc sách của mình.

Tại aFFe, việc mang lại cho khách hàng những không gian nội thất như ý luôn là trách nhiệm hàng đầu của chúng tôi, không chỉ có thể, các nhà thiết kế của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến đóng góp từ các khách hàng của mình để trở lên hoàn thiện hơn.

Go Top