Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ  Cao Cấp BRCA 08

Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ Cao Cấp BRCA 08

Mã Sản Phẩm: BRCA 08
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Một mẫu nội thất phòng ngủ bán cổ điển với thiết kế sang trọng và tinh tế là những già mà các nhà thiết kế nội thất aFFe sẽ giới thiệu đến bạn ngay sau đây, với những chi tiết, đường nét thiết kế đơn giản, mềm mại sẽ mang lại cho bạn một cảm giác lãng mạn và thư giãn ngay khi bước chân vào căn phòng này. Hãy tham khảo và bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn hơn cho phòng ngủ nhà mình từ mẫu thiết kế này của aFFe.

Với mục tiêu là thiết kế theo phong cách Châu âu sang trọng và quý phái, chúng tôi đã sử dụng màu trắng cho gần như toàn bộ căn phòng. Chiếc giường to được bọc da hoàn toàn tạo ra một vị trí ngủ thật tuyệt vời cho bạn và thư giãn trên đó. Phần bức tường phía trên đầu giường được thiết kế độc đáo tạo ra điểm nhấn cho mẫu nội thất phòng ngủ này của chúng tôi đó là những chiếc gương nhỏ được sắp xếp theo phong cách của phong cách Art Decor một cách độc đáo và thú vị. Chiếc bàn trang điểm được đặt ở góc phòng để tiết kiệm không gian hơn nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ chức năng của nó cùng với chiếc TV được đặt bên trong một khung tranh tạo ra một sự phá cách tuyệt vời trong mẫu thiết kế này.Hai chiếc tab đầu giường không chỉ mang lại vẻ đẹp tinh tế, mềm mại cho căn phòng mà còn là sự thuận tiện cho bạn trước và sau giấc ngủ với những món đồ cá nhân. Với mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ này các nhà thiết kế nội thất của aFFe sẽ mang đến cho bạn một không gian sang trọng, thư giãn, và cho một giấc ngủ tuyệt vời.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về mẫu thiết kế phòng ngủ này hay bất kỳ mẫu nội thất phòng ngủ nào khác mà bạn đang quan tâm. Hãy chia sẻ với chúng tôi những ý tưởng của bạn về mẫu thiết kế phòng ngủ mà bạn yêu thích trong bộ sưu tập của chúng tôi. 

Go Top