Thiết Kế Phòng Ngủ Cao Cấp Căn Hộ Quận 1 BRMA 16

Thiết Kế Phòng Ngủ Cao Cấp Căn Hộ Quận 1 BRMA 16

Mã Sản Phẩm: BRMA 16
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Luôn luôn nghiên cứu, học hỏi và đưa ra những sản phẩm mới để khách hàng của chúng tôi có thêm nhiều lựa chọn cho mình, các nhà thiết kế nội thất của aFFe đã dành nhiều thời gian cho mẫu thiết kế phòng ngủ cao cấp BRMA 16 này.

Đây là mẫu thiết kế mang nét hiện đại nhưng vô cùng ấm áp. Tông màu kem và đen làm chủ đạo trong đường nét thiết kế thể hiện sự táo bạo trong phong cách của chủ nhà. Với trọng tâm chính là chiếc giường ngủ được thiết kế mang dáng vẻ đồ sộ và thấp mang nét hiện đại đặc trưng. Đầu giường và hai chiếc tủ đầu giường được thiết kế liên hoàn với nhau tạo vẻ chắc chắn, và còn là nơi để bạn có thể trưng bày những bức ảnh, những vật kỉ niệm của mình. Màu sàn gỗ đồng màu với bức tường trang trí bằng các thanh lam gỗ phía sau tạo ra sự thống nhất về sự liên kết màu sắc cho căn phòng. Điểm khá đặc biệt ở căn phòng là dàn cửa tủ quần áo được sử dụng công nghệ sơn bóng gương (high gloss) của aFFe, tạo cảm giác rộng hơn cho căn phòng. Khu vực bàn trang điểm lại rất đơn giản và nhẹ nhàng nhằm giảm bớt đi sự nặng nề của các đồ nội thất khác trong phòng.

Nếu bạn cảm thấy cách bó trí này chưa phù hợp với không gian của mình thì các nhà thiết kế của aFFe sẽ luôn sẵn sàng thiết kế một mẫu hoàn toàn mới dựa theo các yêu cầu mà bạn đưa ra. Hãy gọi cho aFFe, cho phép chúng tôi được tư vấn miễn phí những nhu cầu của bạn.

Go Top