Thiết Kế Phòng Ngủ Cổ Điển Căn Hộ C.Garden BRCA 04

Thiết Kế Phòng Ngủ Cổ Điển Căn Hộ C.Garden BRCA 04

Mã Sản Phẩm: BRCA 04
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

aFFe luôn mong muốn từng sản phẩm thiết kế nội thất của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho không gian nội thất của bạn. Mỗi thiết kế, mỗi cách bố trí lại là một ý tưởng mới mẻ, sáng tạo và mẫu thiết kế phòng ngủ cổ điển căn hộ C.Garden BRCA 04 là sản phẩm được các nhà thiết kế của aFFe đánh giá cao về chi tiết nội thất với bố cục sắp xếp hài hòa hợp lý.

Phòng ngủ BRCA 04 phải sử dụng một diện tích sàn khá lớn, được thiết kế trần nhà cao, cửa đi và cửa sổ cao lớn nhằm mục đích mang lại cho bạn cảm giác đồ sộ giống như hầu hết các công trình theo phong cách Châu Âu cổ điển khác. Các chi tiết trang trí như lò sưởi và cột phong cách La Mã,...nhằm làm tăng thêm ấn tượng cho các thiết kế cổ điển. Ngoài điểm nhấn của căn phòng là khu vực lò sưởi thì mẫu thiết kế nội thất này còn đề cao tính hài hòa của màu sắc, bố cục tạo tầm nhìn thoáng trong không gian .Từ màu và họa tiết của giấy dán tường, cho đến khăn rèm xung quanh đều mang một một màu nâu mạnh mẽ và vàng ấm áp, sang trọng. Với cảm hứng từ phong cách Châu Âu cổ điển, mỗi đường nét trong căn phòng đều toát lên sự sang trọng cho không gian của bạn. Trần nhà với các đường nét hoa văn sáng tạo đi kèm đèn chùm cổ điển giúp tạo điểm nhấn cho trần nhà và aFFe đã thêm vào các chi tiết cột giả, lò sưởi, mang nét cổ kính rất riêng biệt, một không gian lý tưởng cho bạn chìm vào giấc ngủ.

Mỗi thiết kế là đều mang một giá trị riêng biệt, nếu như bố cục của BRCA 04 chưa làm bạn hài lòng thì các nhà thiết kế nội thất của aFFe luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến của bạn và thiết kế lên một mẫu mới dựa trên cảm hứng của thiết kế này.

Go Top