Thiết Kế Phòng Ngủ Cổ Điển Chung Cư C.T Plaza BRCA 03

Thiết Kế Phòng Ngủ Cổ Điển Chung Cư C.T Plaza BRCA 03

Mã Sản Phẩm: BRCA 03
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Là một thương hiệu chuyên về thiết kế nội thất và thi công nội thất, đặc biệt là không gian nội thất dành cho gia đình, aFFe luôn mong muốn đem đến những giá trị vượt trội cho bạn. Vì thế, chúng tôi luôn mang đến những thiết kế độc đáo giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng để lựa chọn, và mẫu thiết kế phòng ngủ cổ điển chung cư C.T Plaza BRCA 03 là thiết kế mang xu hướng phong cách Pháp bán cổ điển, pha lẫn nét hiện đại mang lại sự sang trọng và tiện nghi.

BRCA 03 là thiết kế dành cho các gia đình không đầu tư nhiều vào diện tích phòng ngủ nhưng với bố cục sắp xếp nội thất hợp lý của aFFe, mẫu thiết kế phòng ngủ này vẫn vô cùng sang trọng nhưng không tạo cảm giác bí bách gò bó. Ngược lại với sự đơn giản của phòng ngủ hiện đại, các thiết kế này mang đường nét tinh tế độc đáo, cầu kì và vô cùng tỉ mỉ, nó sẽ định nghĩa một cách rõ ràng nhất về gu thẩm mỹ và mang lại nét riêng cho không gian của bạn. Ngoài trọng tâm là chiếc giường ngủ gỗ sồi sơn màu trắng ngà voi đi kèm với nền tường, màu nâu của sàn gỗ và thảm lót là sự phối hợp màu sắc hài hòa. Hệ thống đèn chùm, đèn ngủ cổ điển và mới lạ là điểm nhấn tinh tế trong thiết kế này. Chúng tôi còn sắp xếp thêm bàn làm việc ngay tại đây, giúp bạn có thể nhanh chóng giải quyết công việc của mình bất cứ lúc nào. Tất cả đã tạo lên một sự hài hòa về không gian để bạn có thể thả mình chìm vào giấc ngủ sau một ngày mệt mỏi với công việc.

aFFe tin rằng mỗi thiết kế là một món quà sáng tạo của chúng tôi dành tặng cho khách hàng của mình, vì thế, sự nghiên cứu kỹ lưỡng, chi tiết trong từng mẫu thiết kế là trách nhiệm hàng đầu của chúng tôi. Nếu mẫu BRCA 03 là sự lựa chọn của bạn thì vui lòng liên hệ với chúng tôi để có thêm nhiều thông tin hữu ích hơn nữa từ các nhà thiết kế.

Go Top