Thiết Kế Phòng Ngủ Hiện Đại Quận 5 BRMA 17

Thiết Kế Phòng Ngủ Hiện Đại Quận 5 BRMA 17

Mã Sản Phẩm: BRMA 17
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Một giấc ngủ ngon và sâu giúp bạn quên đi những mệt mỏi hàng ngày và giúp thư giãn tinh thần chuẩn bị đón nhận những công việc của ngày mới. Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại BRMA 17 sẽ tạo lên một không gian lý tưởng cho bạn, và bạn sẽ muốn trở về nhà ngay sau khi rời khỏi công việc của mình.

Lấy bố cục hình chữ nhật làm trọng tâm thiết kế, các nhà thiết kế nội thất của aFFe đã tính toán chi tiết bố cục của căn phòng để có thể sắp xếp đầy đủ các đồ nội thất được thiết kế dành riêng cho nội thất phòng ngủ nhưng không gian vẫn rất thoáng đãng. Tông màu trắng và xám được lấy làm chủ đạo tạo lên sự sang trọng cho phòng ngủ của bạn. Điểm nhấn của căn phòng ngủ này là khu vực chiếc giường với 2 chiếc tủ đầu giường trải dài, cùng với đó, họa tiết trang trí trên cánh của tủ quần áo thực sự cũng rất ấn tượng. Chiếc TV treo trên tường phù hợp với tầm nhìn và không chiếm nhiều diện tích vốn đã hẹp của căn phòng. Nét mới lạ trong BRMA 17 chính là chiếc bàn làm việc nhỏ gọn thiết kế treo tường giúp bạn giải quyết nhanh công việc còn dang dở ngay trong phòng ngủ của mình. Kệ sách bằng gỗ được sơn trắng nhẹ nhàng nhằm làm giảm đi sự xuất hiện đồ sộ của nó trong phòng, cùng với đó, nó gồm nhiều ngăn tạo ra nhiều khoảng trống lưu trữ theo ý thích. Từng chi tiết bổ trợ cho nhau tạo nên phong cách hiện đại riêng biệt cho BRMA 17.

aFFe luôn luôn sẵn sàng tư vấn mọi thắc mắc cho bạn, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn thấy BRMA 17 có những nét phù hợp với không gian nhà bạn, chúng tôi vui mừng được là sự lựa chọn hàng đầu của bạn.

Go Top