Mẫu Nhà Tắm Nhỏ Đẹp TRMA 12

Mẫu Nhà Tắm Nhỏ Đẹp TRMA 12

Mã Sản Phẩm: TRMA 12
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Đa phần các căn hộ tại Việt Nam có diện tích không quá lớn và điều này vô tình làm cho không gian nhà tắm không được chú trọng, với mẫu nhà tắm đẹp TRMA 12 của aFFe, chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm thấy được cảm hứng thiết kế mới cho phòng tắm của mình.

Tông màu trắng đi kèm với chi tiết gạch lót nâu sẫm đảm bảo sự sang trọng và hiện đại cho căn phòng và đặc biệt là nền gạch chéo được lát một cách tinh tế giúp tạo ảo giác không gian như rộng hơn. Máy giặt và máy sấy quần áo được thiết kế gọn gàng và vô cùng tiện lợi khi bạn không phải mất quá nhiều thời gian và công sức cho việc di chuyển quần áo từ các vị trí khác nhau, vừa tiết kiệm được diện tích lại có hiệu quả thẩm mỹ cao, tiện lợi trong quá trình sử dụng. Phòng tắm này phù hợp với những căn hộ nhỏ, khi mà công năng sử dụng được đặt lên mức ưu tiên hàng đầu của bạn.

Hãy chia sẻ với aFFe những thắc mắc hay yêu cầu của bạn để chúng tôi có thể được tư vấn rõ hơn về mẫu thiết kế nội thất phòng tắm này nếu bạn thấy chúng có những đặc điểm phù hợp với không gian nhà mình.

Go Top