Mẫu Nội Thất Phòng Tắm Kính Hiện Đại TRMA 01

Mẫu Nội Thất Phòng Tắm Kính Hiện Đại TRMA 01

Mã Sản Phẩm: TRMA 01
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu thiết kế phòng tắm hiện đại hay đang gặp khó khăn trong việc chọn lựa một bố trí phòng tắm phù hợp với gia đình mình thì aFFe tin rằng mẫu nội thất phòng tắm kính hiện đại TRMA 01 này sẽ là một sự tham khảo tuyệt vời cho tổ ấm nhỏ của bạn.

Với aFFe, ngoài công năng là nơi để vệ sinh thân thể, mỗi thiết kế phòng tắm đều phải là một không gian lý tưởng để bạn nghỉ ngơi sau nhiều giờ làm việc căng thẳng. Tông màu đen giúp căn phòng mang dánh vẻ bí ẩn và đầy khám phá. Do đây là một không gian rộng nên nhà thiết kế đã bố trí trong không gian cả bồn tắm nằm và bồn tắm đứng, để phù hợp hơn với thói quen của từng thành viên trong gia đình. Nét mới lạ ở đây chính là chiếc đèn chùm độc đáo làm tăng thêm sự thú vị cho không gian. Thả mình trong làn nước mát và thư giãn trong không gian tuyệt vời này sau một ngày căng thẳng có lẽ sẽ là mong muốn của rất nhiều người sau khi tham khảo qua mẫu thiết kế này của aFFe.

Nếu mẫu thiết kế nội thất này phù hợp với không gian của bạn thì hãy liên lạc với aFFe. Cho chúng tôi một cuộc gọi, hay gửi một email, các nhà thiết kế của chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích hơn cho bạn.

Go Top