Mẫu Phòng Tắm Cao Cấp TRMA 16

Mẫu Phòng Tắm Cao Cấp TRMA 16

Mã Sản Phẩm: TRMA 16
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Với một không gian có diện tích không được lớn và thì nó sẽ gây ra nhiều khó khăn, bất tiện cho các hoạt động thường ngày của bạn trong đó. Nếu đó là một căn phòng với nhiều hoạt động chức năng khác nhau như nội thất phòng tắm thì đó lại là một vấn đề lớn hơn, và một không gian phòng tắm với diện tích nhỏ thì việc bố trí các đồ nội thất luôn là một vấn đề của các nhà thiết kế nội thất cũng như của bạn. Hôm nay, các nhà thiết kế nội thất aFFe sẽ giới thiệu đến bạn mẫu thiết kế nội thất phòng tắm TRMA 16 để tham khảo cho căn nhà của bạn.

Căn phòng được phối hợp màu sắc cân bằng, nhưng bất cứ ai cũng sẽ bị ấn tượng bởi từng màu sắc khác nhau trong phòng tắm này. Và đồ nội thất bên trong cũng được thiết kế khá ấn tượng và thông minh. Bồn lavabo cá thiết kế to chiếm toàn bộ không gian trống của bức tường bề măt thông thoáng của nó tạo điều kiện tốt cho cá hoạt động trên đó. Chiếc gương to và sang trọng được đặt dọc rất phá cách khiến cho không gian trở lên ấn tượng hơn khi nhìn vào gương. Bức tường phía trên bồn lavabo được thiết kế với gạch men giả đá hoa cương có màu sắc tương phản với các bức tường còn lại tạo thành một điểm nhấn tuyệt vời cho mẫu thiết kế phòng tắm này của chúng tôi. Bức tường còn lại có màu đen mờ chính là sự kết hợp tuyệt vời để tạo nên sự độc đáo cho mẫu thiết kế phòng tắm TRMA 16 này.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về các nhu cầu thiết kế nội thất của bạn cho bất cứ không gian nào trong nhà. Bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều không gian khác mà chúng tôi đã giới thiệu đến bạn để tăng thêm nhiều sự lựa chọn cho bạn và gia đình.

Go Top