Mẫu Phòng Tắm Đẹp Hiện Đại Nhà Phố TRMA 07

Mẫu Phòng Tắm Đẹp Hiện Đại Nhà Phố TRMA 07

Mã Sản Phẩm: TRMA 07
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Với mẫu thiết kế phòng tắm hiện đại TRMA 07 của aFFe, chắc chắn ấn tượng đầu tiên mà bạn sẽ cảm nhận được là nét đặc trưng rất riêng của nó, không quá cầu kỳ nhưng công năng được tối ưu hóa rất cao, mang phong cách Ý và cực kỳ hiện đại.

Đây là mẫu thiết kế nội thất cho các gia đình không dành quá nhiều diện tích cho phòng tắm của mình nhưng lại muốn công năng ở mức độ tối đa. Chúng tôi đã bố trí đầy đủ các đồ nội thất phòng tắm cần thiết như bồn tắm, bồn rửa mặt,...trong một không gian nhỏ hẹp mà không gây cảm giác chật hẹp gò bó trong quá trình sử dụng của bạn. Một chiếc tủ nhỏ trông cực kỳ hiện đại gắn dưới bồn rửa mặt đã giúp cho căn phòng không chỉ thêm nhiều không gian lưu trữ hơn cho các dụng cụ và chai lọ thường dùng trong nhà tắm mà còn có phong cách vô cùng ấn tượng. Ngoài việc chú trọng vào thiết kế nội thất phòng tắm, màu sắc trong căn phòng này cũng được đầu tư kỹ lưỡng bằng loại gạch cao cấp, làm cho không gian nhỏ này trở lên sang trọng hơn rất nhiều.

Hãy liên lạc với chúng tôi nếu không gian của bạn cũng có những đặc điểm phù hợp với mẫu thiết kế này, hoặc có thể chia sẻ với aFFe những nhu cầu của bạn để chúng tôi có thể giúp bạn có được một không gian phòng tắm như ý.

Go Top