Mẫu Phòng Tắm Đẹp Hiện Đại TRMA 06

Mẫu Phòng Tắm Đẹp Hiện Đại TRMA 06

Mã Sản Phẩm: TRMA 06
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Với diện tích không quá lớn nhưng cách bố trí phòng tắm thông minh kèm với các đồ nội thất phòng tắm cao cấp nên mẫu phòng tắm nhỏ đẹp hiện đại TRMA 06 không chỉ có không gian thông thoáng, nhiều công năng, khu vực lưu trữ mà còn kèm theo sự sang trọng và phong cách hàng hải ấn tượng.

Tại căn phòng này, bồn tắm đứng và nằm được kết hợp với nhau, công năng gấp đôi, nhưng diện tích lại chỉ sử dụng một nửa, đây chính là một sự lựa chọn lý tưởng và hoàn hảo cho phòng tắm nhỏ. Cửa kính giúp tầm nhìn của chúng ta không bị chặn lại và tạo cảm giác thông thoáng hơn cho căn phòng và cửa trượt cũng giúp tiết kiệm được không gian hơn so với các loại cửa đóng mở truyền thống. Bồn rửa mặt với kiểu dáng thon gọn, kết hợp với tủ lưu trữ chứa dụng cụ vệ sinh phong cách hàng hải ít chiếm không gian và cực kỳ sang trọng là điểm nhấn thẩm mỹ cho không gian này. Ngoài ra, tông màu nâu hiện đại kết hợp cùng màu trắng tinh tế đã tạo lên nét tinh tế, sang trọng cho căn phòng. Không chỉ có thế, aFFe còn thiết kế thêm các giá đỡ đơn giản để bạn có thể sắp xếp các vật dụng cần thiết cho phòng tắm của mình để tối ưu hóa không gian trên cao của phòng.

Trong mỗi thiết kế nội thất phòng tắm của mình, sự tinh tế trong cách bố trí, sự tối ưu hóa không gian và vẻ đẹp thẩm mỹ luôn là những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Các nhà thiết kế nội thất của aFFe sẽ giúp bạn  có được những phút giây thư giãn, ngâm mình trong làn nước mát để quên đi những áp lực mệt mỏi của công việc hằng ngày.

Go Top