Mẫu Phòng Tắm Đẹp TRMA 14

Mẫu Phòng Tắm Đẹp TRMA 14

Mã Sản Phẩm: TRMA 14
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu phòng tắm tiện nghi nhưng lại không có nhiều không gian cho nó trong nhà của mình thì hãy tham khảo mẫu thiết kế TRMA 14, đây là một mẫu thiết kế nội thất phòng tắm với nhiều chức năng và tạo được sự thuận tiện trong một không căn phòng có diện tích nhỏ. Và bây giờ, các nhà thiết kế nội thất của aFFe sẽ giới thiệu đến bạn mẫu thiết kế nội thất phòng tắm TRMA 14 giúp tiết kiệm không gian dành cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ như ở Việt Nam.

Với những căn phòng diện tích nhỏ thì chúng tôi cần tính toán rất kỹ lưỡng về việc bố trí các đồ nội thất bên trong sao cho bạn được sử dụng với đầy đủ tiện nghi mà không có bất tiện gì trong đó. Chiếc bồn tắm nằm có thiết kế đơn giản nằm gọn trong góc tường và chức năng chính của nó là dành cho cả việc tắm đứng và tắm nằm của bạn để tiết kiệm không gian. Bức tường liền kề với nó là không gian cho bồn cầu được ốp đá mozaic làm cho toàn bộ căn phòng trở lên sang trọng và tinh tế hơn. Tiếp theo là tấm gương lớn ốp toàn bộ khu vực lavabo tạo cảm giác rộng lớn hơn cho căn phòng, bên dưới là những ngăn lưu trữ giúp bạn tiết kiệm không gian hơn. Và cuối cùng là tông màu chủ đạo trong phòng tắm này, đó là màu kem tạo sự nhẹ nhàng, thư giãn cho bạn khi sử dụng.

Và với mẫu thiết kế nội thất phòng tắm TRMA 14 thì bạn đã có thêm một sự lựa chọn về không gian nội thất mà có thể bạn đang tìm kiếm. Hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được giải đáp những thắc mắc về các mẫu thiết kế nội thất phòng tắm tuyệt vời.

Go Top