Mẫu Phòng Tắm Đẹp TRMA 22

Mẫu Phòng Tắm Đẹp TRMA 22

Mã Sản Phẩm: TRMA 22
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Đối với hầu hết cácthiết kế nội thấthiện nay thì không gian của phòng tắm thường được bố trí với một diện tích không được lớn và có thể nói là khá nhỏ so với yêu cầu được đặt ra cho một phòng tắm. Và bây giờ, trong mẫu thiết kế nội thất phòng tắm TRMA 22 mà aFFe sẽ giới thiệu đến bạn sẽ là một không gian phòng tắm dài, hẹp với cách thiết kế và bố trí các đồ nội thất bên trong theo chiều dọc một cách rất khoa học giúp cho bạn có nhiều thuận tiện trong khi sử dụng mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Với mục đích tiết kiệm không gian trong diện tích dài và hẹp này thì aFFe đã chia phòng tắm thành hai khu vực riêng biệt là bồn lavabo và chiếc bồn tắm đừng với vách tường bằng kính cường lực. Chiếc bồn lavabo là chi tiết thiết kế cao cấp, sang trọng với đường nét góc cạnh và bên dưới là các ngăn lưu trữ thông minh tạo không gian cho bạn cất các vật dụng cần thiết. Bên trên nó là chiếc gương to tạo ra mộtcảm giác rộng lớn hơn khi sử dụng. Một thiết kế mang lại điểm nhấn đặc biệt nhưng nhẹ nhàng trong mẫu phòng tắm này là bức tranh treo tường mang lại nét tinh tế và hiện đại cho phòng tắm nhà bạn. Khu vực còn lại là chiếc bồn tắm đứng hiện đại tạo không gian riêng tư rất thuận lợi khi bạn sử dụng nó. Với mẫu thiết kế này thì aFFe sẽ giúp bạn có được điều kiện tốt nhất cho việc vệ sinh cá nhân của mình nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái và thư giãn tối đa trên cơ sở thẩm mỹ.

Hãy liên hệ với chúng tôi để chia sẻ về các thắc mắc của bạn nếu như đây là mẫu thiết kếnội thất phòng tắm phù hợp với nhà mình, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí các giải pháp phù hợp cho bạn.

Go Top