Mẫu Phòng Tắm Tiết Kiệm Không Gian TRMA 20

Mẫu Phòng Tắm Tiết Kiệm Không Gian TRMA 20

Mã Sản Phẩm: TRMA 20
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Trong một căn phòng có diện tích nhỏ thì việc bố trí các mẫu đồthiết kế nội thất là rất khó khăn cho dù đó là thiết kế cho căn phòng nào nhà bạn đi nữa. Với một không gian phòng tắm mà các đồ nội thất trong đó luôn gây ra cho bạn sự khó khăn khi sử dụng thì tại sao bạn không tìm kiếm cho mình một mẫu thiết kế nội thất phòng tắm mới phù hợp với không gian diện tích căn nhà của mình. Ngay bây giờ, các nhà thiết kế nội thất aFFe sẽ giới thiệu đến bạn mẫu thiết kế nội thất phòng tắm TRMA 20 để thêm thông tin tham khảo cho căn nhà của mình.

Với mục đính chính là tiết kiệm không gian cho căn phòng và mang lại sự thuận tiện cho bạn với các hoạt động vệ sinh thường ngày trong đó. Chúng tôi đã nghiên cứu rất chi tiết về việc bố trí các đồ nội thất sao cho đầy đủ và hợp lý nhất. Chiếc bồn lavabo có thiết kế đơn giản và trên đó là chiếc gương to và trải dài tạo điều kiện tốt nhất khi sử dụng cũng như làm cho căn phòng trở lên lớn hơn, ngoài ra gương còn phản xạ ánh sáng giúp căn phòng sáng sủa hơn. Một thiết kế rất tiết kiệm không gian là chiếc tủ với những ngăn chứa đóng và mở tạo ra nhiều không gian lưu trữ và trưng bày tại góc chết của căn phòng. Với mẫu thiết kế tiết kiệm không gian này thì vấn đề thường thấy về một phòng tắm có diện tích nhỏ đã được giải quyết. Một chi tiết nhỏ nữa đó là chân tủ gỗ được sử dụng inox để giải quyết vấn đề nước tràn khi sử dụng làm tăng độ bền của gỗ chống ẩm trong phòng cũng được các nhà thiết kế nội thất lưu ý trong phòng tắm này.

Hãy liên hệ ngay với aFFe, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn thêm nhiều thông tin về mẫu thiết kế nội thất phòng tắmTRMA 19 này để mang lại thêm cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn nữa. 

Go Top