Mẫu Phòng Tắm Tươi Sáng TRMA 17

Mẫu Phòng Tắm Tươi Sáng TRMA 17

Mã Sản Phẩm: TRMA 17
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Hầu hết các mẫu thiết kế nội thất phòng tắm ngày nay thường khá đơn giản cả về thiết kế cũng như sự tiện dụng trong không gian đa chức năng này, bởi vì phòng tắm luôn bị coi là căn phòng phụ trọng nhà. Tại aFFe, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của không gian này và giúp bạn giải quyết các vấn đề thường gặp, và mẫu thiết kế nội thất phòng tắm TRMA 17 giúp tiết kiệm không gian và có phong cách thiết kế hiện đại sẽ là những gì mà chúng tôi mang đến cho bạn.

Thiết kế theo phong cách hiện đại và nhấn mạnh về chức năng trong một không gian chật hẹp là những gì mà các nhà thiết kế nội thất của aFFe được yêu cầu.Chúng tôi đã sử dụng những màu sắc tươi sáng cho mẫu thiết kế phòng tắm này. Gạch men ốp tường phòng tắm được sử dụng rất có nhịp điệu và làm cho bạn có cảm giác như đang lạc vào một cánh đồng đầy hoa oải hương tuyệt đẹp. Phòng tắm TRMA 17 này với nhiều ngăn tủ lưu trữ để giúp bạn cất giữ nhưng thứ cần thiết, một chiếc bồn tắm nằm thiết kếđơn giản giúp bạn có được một vị trí thuận lợi cho việc thư giãn sau một ngày làm việc cũng như bắt đầu một ngày mới của mình. Phía dưới chiếc bồn lavabo được thiết kế thành những ngăn lưu trữ thông minh cùng với tủ đựng đồ phía sau mặt gương to tạo ra nhiều thuận tiện cho bạn. Với mẫu thiết kế nội thất phòng tắm đơn giản và hiện đại này thì bạn sẽ có thực sự được thư giãn bên trong một không gian nhẹ nhàng mà nó mang lại và sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho căn phòng tắm mà bạn đang tìm kiếm.

Hãy liên hệ ngay với thiết kế nội thất aFFe để được tư vấn viên của chúng tôi tư vấn miễn phí về các mẫu thiết kế phòng tắm mà bạn đang quan tâm dành cho không gian nội thất nhà mình.

Go Top