Mẫu Thiết Kế Nội Thất Phòng Tắm Đứng Hiện Đại TRMA 03

Mẫu Thiết Kế Nội Thất Phòng Tắm Đứng Hiện Đại TRMA 03

Mã Sản Phẩm: TRMA 03
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Hãy xây dựng cho mình một phòng tắm tuyệt vời để giúp bạn thoải mái hơn khi trở về với tổ ấm mình sau một ngày mệt mỏi với công việc đến nỗi bạn chỉ muốn thả mình vào làn nước mát. Và mẫu thiết kế nội thất phòng tắm đứng hiện đại TRMA 03 của aFFe có lẽ sẽ giúp bạn thay đổi suy nghĩ của mình về một không gian thư giãn lý tưởng.

Tận dụng không gian góc với bồn tắm đứng trong suốt sang trọng và hiện đại cùng màu tím nhẹ nhàng, thư giãn chính là ấn tượng đầu tiên cho ai mới bước chân vào không gian này. TRMA 03 không chỉ đem đến giải pháp tiết kiệm không gian mà còn giúp cho căn phòng trở lên hiện đại hơn với trang thiết bị hiện đại, cao cấp.Tông màu tím nhạt giúp không gian nhỏ này trở lên dễ chịu và thư giãn hơn, giúp bạn quên đi mọi lo lắng của công việc và cuộc sống mỗi ngày. Cuối cùng, một đặc điểm tuy nhỏ nhưng vô cùng tinh tế từ các nhà thiết kế của aFFe đó là gạch men được lát chéo trên sàn nhà, giúp cho không gian cảm giác rộng hơn sơ với cách lát truyền thống thường thấy.

Đơn giản nhưng vô cùng hiện đại, tinh tế là những gì mà mẫu thiết kế phòng tắm hiện đại TRMA 03 mang lại, hãy liên lạc với chúng tôi nếu sản phẩm này là sự lựa chọn hàng đầu cho căn hộ của bạn.

Go Top