Mẫu Thiết Kế Nội Thất Phòng Tắm TRMA 19

Mẫu Thiết Kế Nội Thất Phòng Tắm TRMA 19

Mã Sản Phẩm: TRMA 19
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Một mẫu thiết kế nội thất phòng tắm có hoa văn trang trí sinh động và độc đáo cùng phong cách thiết kế hiện đại mà các nhà thiết kế nội thất của aFFe sẽ giới thiệu đến bạn là mẫu mẫu thiết kế nội thất phòng tắm TRMA 19, đây một kiểu phòng tắm rất phù hợp cho những căn biệt thự hay nhà có diện tích lớn và tạo được nhiều sự thuận tiện nhất là với các chức năng chính của các đồ nội thất bên trong.

Một bức tường vách của khu vực tắm đứng được chúng tôi dùng gạch men trang trí với hoa văn hình học tạo nên một điểm nhấn đặc biệt trong phòng tắm này. Sự độc đáo còn ở thiết kế trên trần nhà sử dụng các thanh lam gỗ theo phong cách thiết kế Á đông hiện đại. Một chiếc kệ lavabo bằng gỗ to và trải dài trên một bức tường của căn phòng là nơi bạn lưu trữ những vật dụng cần thiết cho công việc vệ sinh cá nhân của mình trong phòng tắm. Căn phòng được bố trí hai chiếc gương tròn cùng hai lavabo cá nhân sẽ giúp cho bạn và người thân có thể sử dụng phòng tắm đồng thời trong việc vệ sinh cá nhân buổi sáng cũng như buổi tối. Một nét hiện đại trong mẫu thiết kế này là chiếc bồn tắm đứng được ngăn với không gian bên ngoài bằng tấm kính cường lực to, đem đến một vị trí tắm rửa rất thuận lợi cho bạn. Với mẫu thiết kế nội thất phòng tắm này aFFe hy vọng sẽ mang lại cho bạn thêm sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng tắm nhà mình.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi,bạn có thể chia sẻ ý tưởng của mình về một mẫu thiết kế nội thất phòng tắm mà bạn yêu thích, chúng tôi sẽ sáng tạo thêm nhiều ý tưởng độc đáo để bạn lựa chọn cho biệt thự của mình.  

Go Top