Mẫu Thiết Kế Phòng Tắm Gia Đình TRMA 09

Mẫu Thiết Kế Phòng Tắm Gia Đình TRMA 09

Mã Sản Phẩm: TRMA 09
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Có lẽ không gian căn phòng nhỏ hẹp nhất trong nhà bạn là phòng tắm, nhưng làm sao để không gian nhỏ đó vừa trở thành một nơi thư giãn lý tưởng cho vừa để giải quyết những công năng khác của phòng khác thì lại không phải là một vấn đề dễ dàng giải quyết. Mẫu thiết kế nội thất phòng tắm gia đình TRMA 09 của aFFe sẽ là sự lựa chọn cho các gia đình muốn tích hợp những công năng thú vị trong phòng tắm để tiết kiệm diện tích căn hộ của họ.

Lấy tông màu trắng và nâu đất làm chủ đạo tạo ra cảm giác ấm áp, yên tâm giúp cơ thể bạn thư giãn một cách tối đa. Các chi tiết nội thất được aFFe bố trí một cách có tính toán nên luôn đảm bảo không gian thông thoáng cho các hoạt động khác nhau trong đó. Bồn tắm dành riêng cho em bé được thiết kế nhỏ gọn và thuận tiện khi sử dụng. aFFe đã tận dụng các khoảng trống hợp lý để bạn có thể đặt vào một chiếc máy giặt và các dụng cụ vệ sinh phòng tắm. Bồn rửa mặt thiết kế dành riêng cho góc phòng đã tối ưu hóa không gian phòng tắm này một cách triệt để. Một điểm tinh tế nữa trong thiết kế phòng tắm này đó là nền gạch men với bố cục hình chéo tạo cảm giác không gian như rộng hơn so với kiểu lát gạch thông thường.

Nếu những nhu cầu của bạn dành cho phòng tắm nhà mình tương đồng với mẫu thiết kế TRMA 09 này thì hãy vui lòng liên lạc với aFFe để chúng tôi có thể cung cấp cho bạn thêm nhiều chi tiết thú vị hơn của mẫu thiết kế này.

Go Top