Mẫu Trang Trí Nội Thất Phòng Tắm Hiện Đại TRMA 10

Mẫu Trang Trí Nội Thất Phòng Tắm Hiện Đại TRMA 10

Mã Sản Phẩm: TRMA 10
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Phòng tắm thường là những nơi có diện tích chật hẹp, chúng thường được bố trí tại các không gian tận dụng để tiết kiệm diện tích, tuy nhiên, với trình độ thiết kế nội thất phát triển như ngày nay thì một không gian nhỏ cũng có thể trở thành một không gian rộng rãi và tuyệt vời, đó cũng chính là ưu điểm của mẫu trang trí nội thất phòng tắm hiện đại TRMA 10 mà aFFe mang lại.

Không cần phải có quá nhiều diện tích, sự bố trí nội thất phòng tắm vẫn vô cùng hài hòa với tính toán kỹ lưỡng từ các nhà thiết kế của aFFe. Tông màu trắng chủ đạo giúp cho bạn cảm thấy không gian thoáng đãng, rộng rãi hơn và cực kỳ sạch sẽ. Ngoài thiết kế bồn tắm ngay tại khu vực cửa sổ thì buồng tắm kính hiện đại cũng mang thêm cho bạn sự tinh tế trong cách bố trí. Tủ chứa các vật dụng nhà tắm được thiết kế kết hợp phía dưới bồn rửa mặt để tiết kiệm diện tích và tạo điểm nhấn nhỏ cho không gian. Điểm nhấn đặc biệt trong không gian tuyệt vời này chính là hệ thống đèn LED tạo hiệu ứng tuyệt vời cho sự thư giãn của bạn, nhất là khi sử dụng phòng tắm vào ban đêm.

Hãy liên lạc với aFFe! Đội ngũ các nhà thiết kế chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi vấn đề liên quan đến không gian nội thất phòng tắm, nội thất phòng ngủ và các phòng khác của bạn. Chúng tôi tự hào khi được trở thành thương hiệu mang đến những giải pháp tốt nhất cho không gian nội thất của bạn.

Go Top