Nội Thất Nhà Tắm Nhỏ Đẹp Hiện Đại TRMA 04

Nội Thất Nhà Tắm Nhỏ Đẹp Hiện Đại TRMA 04

Mã Sản Phẩm: TRMA 04
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Một không gian tuyệt vời với đầy đủ công năng trên một diện tích cực nhỏ chính là ấn tượng đầu tiên cho những ai đã từng bước chân vào mẫu thiết kế nội thất phòng tắm hiện đại TRMA 04 của aFFe, công năng và phong cách được các nhà thiết kế của chúng tôi tập trung cao nhất trong không gian xinh xắn này.

Với tông màu nâu là màu chủ đạo, màu kem là màu nhấn, căn phòng mang vẻ hiện đại sang trọng nhưng lại chiếm cực kỳ ít diện tích căn hộ của bạn. Mẫu thiết kế phòng tắm này đầy đủ tiện nghi với bồn tắm, bồn rửa mặt kết hợp tủ lưu trữ,….Các nhà thiết kế của aFFe hiểu rằng phần lớn diện tích căn hộ các gia đình tại Việt Nam thường khá nhỏ và không dành nhiều diện tích cho phòng tắm, nên việc mang đến mẫu thiết kế TRMA 04 là cực kỳ cần thiết cho việc tham khảo của bạn trước khi bắt tay vào dự án của bạn. Cuối cùng, điểm nhấn ở đây chính là các họa tiết hình sóng uốn lượn trên nền tường màu nâu tạo cảm giác không gian rộng và phóng khoáng hơn, chứ không cứng nhắc, chật hẹp.

Chúng tôi tự hào là sự lựa chọn hàng đầu của bạn trong các dự án thiết kế nội thất nói chung cũng như thiết kế lên những mẫu phòng tắm nói riêng, mục tiêu của aFFe là mang đến cho bạn những đặc trưng riêng biệt về tính độc đáo, sang trọng và chức năng trong từng sản phẩm của mình.

Go Top