Nội Thất Phòng Tắm Độc Đáo TRMA 15

Nội Thất Phòng Tắm Độc Đáo TRMA 15

Mã Sản Phẩm: TRMA 15
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Có lẽ bạn hiếm khi nhìn thấy một mẫu nội thất phòng tắm sang trọng với chất liệu chủ yếu là gỗ. Đây là phòng tắm với các thiết bị bằng gỗ và bọc bởi gỗ, nó dành cho những ai yêu thích gỗ tự nhiên. Với thiết kế độc đáo, phòng tắm này phù hợp với những căn nhà có chi phí đầu tư lớn và sẽ mang lại cảm giác thú vị khi được trải nghiệm mẫu phòng tắm đặc biệt bằng gỗ này. Và ngay bây giờ, aFFe sẽ mang tới cho bạn mẫu phòng tắm TRMA 15 rất độc đáo với gỗ được thiết kế cho các đồ nội thất trong căn phòng.

Về màu sắc đây là sự kết hợp hoàn hảo và thường thấy giữa màu trắng và màu tự nhiên của gỗ, đây là sự kết hợp thông dụng trong các thiết kếphong cách hiện đại ngày nay. Điểm nổi bật nhất trong mẫu thiết kế này là chiếc bồn rửa lavabo bằng chất liệu gỗ tự nhiên và kính cường lực, thiết kế hết sức độc đáo với chi tiết uốn lượn và một vách ngăn bằng kính cường lực tránh cho nước không tràn ra không gian bên ngoài, bên trên nó là chiếc gương to không chỉ tạo cho bạn nhiều thuận lợi khi sử dụng mà còn có tác dụng làm không gian căn phòng lớn hơn. Các thiết bị vệ sinh và cửa ra vào cũng được phối gỗ một các rất tinh tế, và một chi tiết độc đáo nữa là thiết kế hoa tiết sử dụng vật liệu 3D trên bức tường bên cạnh tạo một nét nghệ thuật cho không gian nội thất phòng tắm này của bạn. Với mẫu thiết kế nội thất phòng tắm này thì bạn đã có thêm được một ý tưởng nữa về một thiết kế độc đáo cho phòng tắm nhà mình.

Hãy liên hệ ngay với aFFe, bạn sẽ được các nhà thiết kế nội thất của chúng tôi tư vấn miễn phí những thắc mắc của bạn về một mẫu thiết kế phòng tắm độc đáo và cung cấp thêm cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn nữa từ chúng tôi.

Go Top