Nội Thất Phòng Tắm Hiện Đại TRMA 18

Nội Thất Phòng Tắm Hiện Đại TRMA 18

Mã Sản Phẩm: TRMA 18
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Nếu như bạn có một không gian nội thất với diện tích lớn thì sẽ thật tuyệt vời nếu bạn dành một không gian lớn dành riêng cho phòng tắm để cho nội thất phòng tắm của bạn trở thành một nơi thư giãn đúng nghĩa sau những giờ làm việc căng thẳng. Với mục tiêu thiết kế là tạo ra một mẫu nội thất phòng tắm sang trọng với nhiều chức năng để bạn thuận tiện khi sử dụng, bây giờ, các nhà thiết kế nội thất của aFFe sẽ giới thiệu đến bạn mẫu thiết kế nội thất phòng tắm cực đẹp TRMA 18 dành cho những căn nhà có diện tích lớn.

Phòng tắm này được phối hợp những màu sắc năng động và mạnh mẽ, với nhiều kiểu vật liệu khác nhau được sử dụng. Không gian được ngăn ra làm hai không gian riêng biệt, khu vực tắm rửa riêng và vệ sinh cá nhân riêng. Một nét hiện đại là căn phòng không được sử dụng bồn tắm mà thay vào đó là vòi hoa sen trong một không gian riêng biệt để tạo sự thoải mái và riêng tư cho bạn khi có hai người. Không gian còn lại là vị trí của chiếc bồn lavabo có thiết kế màu trắng hiện đại và các ngăn lưu trữ thông minh ngay bên dưới. Cùng với đó là một chiếc kệ âm trên bức tường bên cạnh là nơi bạn đặt những đồ vật mà bạn thường xuyên sử dụng trong việc vệ sinh cá nhân. Phía đối diện là một ngăn tủ lưu trữ quần áo dành cho việc tắm rửa của bạn, không gian căn phòng được trang trí tường theo chiều dọc làm cho căn phòng này có cảm giác cao hơn, thông thoáng hơn.

Với mẫu thiết kế nội thất phòng tắm hiện đại TRMA 18 này bạn và người thân sẽ có thêm sự lựa chọn tham khảo cho không gian phòng tắm nhà mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về các thông tin của mẫu phòng tắm này.

Go Top