Thiết Kế Mẫu Phòng Tắm Hiện Đại TRMA 08

Thiết Kế Mẫu Phòng Tắm Hiện Đại TRMA 08

Mã Sản Phẩm: TRMA 08
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Cuộc sống không ngừng phát triển và được nâng cao khiến cho mọi người có ý thức hơn trong việc xây dựng cho tổ ấm của mình, một phòng tắm không chỉ với các chức năng cơ bản mà còn là không gian thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Tại aFFe, các nhà thiết kế của chúng tôi đã dành ra nhiều thời gian và công sức để sáng tạo lên những mẫu nội thất phòng tắm không chỉ đáp ứng về công năng mà còn là sức khỏe. Mẫu thiết kế phòng tắm hiện đại TRMA 08 là một trong những mẫu phòng tắm đơn giản nhất được chúng tôi đánh giá khá cao về công năng và tính thẩm mỹ.

Với tông màu kem đậm kết hợp cùng màu trắng nhẹ nhàng đã làm cho TRMA 08 thêm phần hiện đại và thông thoáng. Các nhà thiết kế nội thất aFFe đã tính toán rất kỹ để bố trí đồ nội thất trong phòng tắm dựa trên nhu cầu của gia chủ nhưng phải đảm bảo sự linh hoạt của các hoạt động trong đó. Một chiếc lavabo đơn với kiểu dáng thon gọn kết hợp cùng tủ phía dưới giúp cho không gian phòng tắm được tối ưu hơn. Điểm nhấn đặc biệt ở đây không chỉ là các tông màu trong căn phòng được phối sắc hài hòa, tạo lên đường nét hiện đại cho TRMA 08 mà còn tạo cho bạn cảm giác sạch sẽ trong đó.

Nếu không gian của TRMA 08 là phù hợp với căn nhà của bạn thì hãy liên lạc với chúng tôi. Các nhà thiết kế của aFFe luôn sẵn sàng mang đến cho bạn thêm nhiều ý tưởng hơn nữa cho một không gian chật hẹp.


Go Top