Thiết Kế Nội Thất Phòng Tắm Đẹp Cổ Điển TRCA 01

Thiết Kế Nội Thất Phòng Tắm Đẹp Cổ Điển TRCA 01

Mã Sản Phẩm: TRCA 01
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Vẻ đẹp cổ điển nhưng lại hoàn toàn mới lạ cho không gian phòng tắm của bạn có thể sẽ là ý tưởng tuyệt vời cho không gian nội thất của gia đình bạn. Hãy thử tưởng tượng, một vị khách sẽ bất ngờ đến thế nào khi họ biết được rằng bạn chăm chút cho phòng tắm của mình đến vậy. Và mẫu thiết kế nội thất phòng tắm đẹp cổ điển TRCA 01 với phong cách độc đáo trong từng chi tiết chính là căn phòng làm lên được điều bất ngờ thú vị đó.

Mỗi đường nét thiết kế, mỗi kết cấu đồ nội thất bên trong căn phòng này đều mang sắc thái cổ điển nhưng mới lạ với các đường nét tròn phóng khoáng. Bồn tắm cổ điển phong cách Châu Âu là điểm nhấn về màu sắc mạnh nhất của không gian này, kết hợp với việc sử dụng đá mozaic vàng óng bao bọc xung quanh. Hệ thống đèn ánh sáng vàng ấm làm tăng vẻ sang trọng cho không gian đầy sự tinh tế này. Không chỉ có thế, đèn chùm phong cách cổ điển là điểm nhấn rất ấn tượng cho trần nhà trong một không gian thư giãn hoàn toàn như vậy.

Tại aFFe, việc mang lại cho khách hàng những không gian nội thất như ý luôn là trách nhiệm hàng đầu của chúng tôi, không chỉ có thể, các nhà thiết kế nội thất của chúng tôi còn luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến đóng góp từ các khách hàng của mình để ngày càng trở lên hoàn thiện hơn.

Go Top