Thiết Kế Phòng Tắm Hiện Đại Chung Cư TRMA 02

Thiết Kế Phòng Tắm Hiện Đại Chung Cư TRMA 02

Mã Sản Phẩm: TRMA 02
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Một phòng tắm đơn thuần chỉ là nơi để vệ sinh thân thể là suy nghĩ sai lầm của rất nhiều người và vô tình điều này làm cho phòng tắm mất đi nhiều giá trị vô hình mà nó mang lại cho gia đình bạn. Với áp lực của công việc ngày nay, một thiết kế lý tưởng sẽ giúp bạn tối đa sự thư giãn, phục hồi năng lượng để bắt đầu ngày mới. Hãy khám phá mẫu thiết kế phòng tắm hiện đại chung cư TRMA 02 của aFFe, sự phá cách chính là yếu tố làm nên nét riêng cho TRMA 02.

Với 100% gạch men được thiết kế bao bọc hết cả không gian căn phòng, mang lại nét tươi mới trong không gian so với các mẫu thiết kế khác của aFFe. Điểm nhấn chính ở đây là các đường gạch màu đỏ trải dọc căn phòng, tạo ảo giác căn phòng như rộng hơn, có đường nét hơn rất nhiều. Các đồ nội thất trong phòng tắm này lấy đường nét góc cạnh làm chủ đạo nên các sản phẩm như bồn rửa mặt, gương tuy đơn giản nhưng kèm theo đó là nét hiện đại. Có thể nói, đây là không gian phòng tắm đơn giản mà ấn tượng nhất trong các mẫu phòng tắm của aFFe mang đến cho bạn.

aFFe tin rằng, bạn đã tìm thấy được thêm nhiều cảm hứng mới cho không gian thiết kế nội thất phòng tắm của mình sau khi tham khảo mẫu TRMA 02 này. Hãy liên lạc với aFFe! Các nhà thiết kế của chúng tôi đang luôn sẵn sàng giúp bạn có được một không gian phòng tắm ấn tượng.

Go Top