Thiết Kế Phòng Tắm Hiện Đại TRMA 23

Thiết Kế Phòng Tắm Hiện Đại TRMA 23

Mã Sản Phẩm: TRMA 23
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Với nhiều tiêu chuẩn cao cấp trong việc thiết kế nội thất, aFFe luôn tuân theo những quy tắc nhằm mang lại hiệu quả cho quá trình sử dụng của bạn ở mỗi mẫu thiết kế. Chúng tôi luôn chú trọng việc tạo ấn tượng và sự hoàn hảo cho mọi không gian, trong đó có không gian nhà tắm. Nhà tắm TRMA 23 của aFFe sẽ trở thành một phòng tắm đẹp, hoàn hảo và tiện nghi dành cho bạn với sự sáng tạo trong từng chi tiết thiết kế của chúng tôi.

Sang trọng với cách lựa chọn mẫu gạch và màu gạch nhẹ nhàng cho mẫu thiết kế này, những viên gạch lát nhỏ sẽ tạo sự thoải mái, nhẹ nhàng, tinh tế được thiết kế xung quanh tường của căn phòng. Mỗi bức tường đều được bố trí những thiết bị khác nhau để tạo nhiều chức năng cho phòng tắm của bạn. Tận dụng mọi không gian tường sẽ lần lượt là những thiết kế kệ tủ cho phòng tắm của bạn. Không gian tường gần khu vực cửa được thiết kế kệ treo khăn, quần áo bằng inox sáng bóng, hiện đại, khu vực tường kế tiếp được thiết kế ấn tượng và tinh tế với kệ tủ gỗ nhiều ngăn, những cửa tủ to, bạn có thể chứa đựng những vật có kích thước lớn hoặc có nhiệm vụ bảo quản dụng cụ nào đó của phòng tắm. Khu vực dưới sẽ là một chiếc kệ sát tường có hai ngăn để chứa máy giặt, máy sấy dành cho bạn. Tủ lavabo bằng gỗ được thiết kế cao, sát tường, thông thoáng kết hợp với màu trắng của bồn rửa và gương treo tường là một sự kết hợp hoàn hảo về màu sắc. Nhà tắm đẹp theo phong cách này còn được thiết kế tiện nghi với những khu vực vệ sinh cá nhân hợp lý như khu vực tắm được thiết kế theo dạng bồn tắm đứng cùng với vòi sen, sẽ làm cho bạn có cảm giác thoải mái.

Lựa chọn đồ nội thất tại aFFe, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào những tiêu chuẩn cao cấp của một thiết kế hoàn hảo mà chúng tôi mang lại. Ngoài những mẫu thiết kế thi công nội thất hoàn hảo, chúng tôi còn luôn sẵn sàng mang đến cho bạn những lời khuyên hay giải pháp dành cho việc trang trí nội thất căn nhà bạn.

Go Top