Mẫu Phòng Ngủ Trẻ Em Đẹp Cho Bé Gái CRMA 05

Mẫu Phòng Ngủ Trẻ Em Đẹp Cho Bé Gái CRMA 05

Mã Sản Phẩm: CRMA 05
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Với nhu cầu phát triển cả về tinh thần và thể chất của mình, các bé luôn muốn được tìm tòi, học hỏi, khám phá mọi thứ xung quanh mình. Vì thế, việc thiết kế không gian phòng cho bé cũng đòi hỏi nhiều yếu tố quan trọng. Và một trong những yếu tố đó là đáp ứng được phong cách và sở thích của bé. Là cha mẹ, hẳn bạn luôn muốn mang đến những điều tuyệt vời nhất cho con mình, aFFe cũng vậy, chúng tôi đã thiết kế lên mẫu thiết kế phòng ngủ trẻ em đẹp cho bé gái CRMA 05 để giúp bạn mang đến một không gian tuyệt vời cho con mình.

Có lẽ phòng ngủ với tông màu hồng làm chủ đạo này sẽ là mơ ước của hầu hết các cô bé. Mang phong cách hiện đại, CRMA 05 rất phù hợp với những căn hộ có diên tích nhỏ. Màu hồng chủ đạo kết hợp với màu trắng tinh khiết tạo lên cảm giác thông thoáng và tô đậm phong cách nữ tính. Chiếc giường được thiết kế nhẹ nhàng, cùng các góc cạnh được bo tròn để tạo cảm giác không quá cứng nhắc và tạo ra sự an toàn cho trẻ khi sinh hoạt. Tủ gỗ zic zắc kết hợp với bàn học giúp cho các bé gái thích thú hơn với việc lưu trữ các vật dụng nhỏ của mình. Cùng với đó là đèn treo tường cách điệu giúp mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cao cho không gian.

Hãy liên lạc với chúng tôi! aFFe tin rằng, chúng tôi không chỉ mang đến cho bé của bạn một không gian tiện nghi mà còn là vô cùng phong cách. 

Go Top