Mẫu Thiết Kế Nội Thất Phòng Trẻ Em Hiện Đại CRMA 08

Mẫu Thiết Kế Nội Thất Phòng Trẻ Em Hiện Đại CRMA 08

Mã Sản Phẩm: CRMA 08
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Khi thiết kế nội thất cho một căn nhà, ngoài những không gian dành cho gia đình như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ thì không gian nội thất phòng trẻ em hiện nay cũng được quan tâm rất nhiều. Nhắc đến trẻ em là nhắc đến sự hiếu động, sôi nổi, vì vậy việc thiết kế nội thất phòng trẻ em cũng phải được aFFe đặt khá nhiều công sức khi nhận được yêu cầu vì đây là một loại phòng khó trong thiết kế.

Phòng trẻ em hiện đại CRMA 08 có tông màu sắc tươi sáng, nhẹ nhàng là màu thường được chọn làm màu chủ đạo cho thiết kế phòng trẻ em. Cách lựa chọn sàn gỗ là cách lựa chọn tinh tế dành cho phòng trẻ em, với nhiệm vụ tạo sự an toàn cho trẻ nhỏ, tránh trơn trượt khi chơi đùa, bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn trong việc vui chơi của con mình. Với việc sử dụng thảm trải trên sàn gỗ là cách xác định khu vực chơi cho trẻ ở trung tâm căn phòng. Những chiếc đèn LED trên trần tạo thành một nguồn sáng đầy đủ cho căn phòng, thứ mà một phòng cho trẻ em luôn cần. Kết hợp với ánh sáng cửa sổ, chúng ta sẽ không lo ngại cho việc có cung cấp đầy đủ ánh sáng cho con của mình hay không. Sôi động luôn là tính cách và hình ảnh của con trẻ, vì vậy nét ấn tượng đó là xung quanh tường của căn phòng sẽ được trang trí với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Một tập hợp những khối gỗ lớn được sơn màu sắc tươi vui, thiết kế trên bức tường không chỉ có tác dụng tạo cho con bạn sự thích thú, khám phá mà còn là những ngăn tủ lưu trữ đồ chơi, ngoài ra cũng sẽ thiết kế chiếc TV treo tường được treo cao để tránh sự va chạm cho trẻ khi chạy nhảy trong phòng. Phòng của trẻ em sẽ được gọn gàng hơn, được sắp xếp một cách khoa học hơn khi thiết kế chiếc tủ bằng gỗ, to với nhiều ngăn tủ, ngoài cất giữ quần áo, còn có thể cất giữ đồ chơi,… Bộ bàn ghế học với thiết kế đơn giản cạnh cửa sổ, tạo cho con bạn nguồn cảm hứng và có nhiều ánh sáng hơn. Ngoài ra, còn có một bộ ghế sofa êm ái đặt ngay trong phòng, bạn và con có thể cùng nhau xem TV, trò truyện,... tạo sự gần gũi, thân mật cho gia đình bạn.

aFFe sẽ cùng bạn mang đến những không gian tuyệt vời nhất, góp phần vào sự phát triển, hình thành tính cách của con bạn một cách tốt nhất. Liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được những giải pháp thiết kế tốt nhất dành cho phòng của con bạn.

Go Top