Mẫu Thiết Kế Phòng Ngủ Trẻ Em Phú Mỹ Hưng CRMA 02

Mẫu Thiết Kế Phòng Ngủ Trẻ Em Phú Mỹ Hưng CRMA 02

Mã Sản Phẩm: CRMA 02
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Tuổi thơ là một phần quan trọng trong cuộc đời mỗi con người, và nó ảnh hưởng sâu sắc đến tính cách và khả năng của mỗi người. Là cha mẹ, trách nhiệm của chúng ta là hãy quan tâm đến không gian riêng của bé vì đây là nơi tuổi thơ của bé trải qua nhiều nhất, một không gian lí tưởng sẽ giúp bé kích thích khả năng tìm tòi học hỏi. Đến với mẫu thiết kế phòng ngủ trẻ em CRMA 02 này, bạn sẽ không còn phải lo lắng cho việc tìm kiếm ý tưởng thiết kế căn phòng lý tưởng cho bé nhà mình.

Với ba tông màu chủ đạo xanh nước biển, xanh lá, trắng đã tạo nên những đường nét hài hòa cho không gian sinh động này. Lấy cảm hứng từ phong cách Châu âu, aFFe đã tạo nên một bố cục hợp lý giúp các bé không cảm thấy bị gò bó trong không gian. Nội thất bên trong được sắp xếp theo bố cục hợp lý, không tạo sự cứng nhắc mà vừa tạo sự riêng tư và sự đoàn kết cho các bé. Hiểu được tâm lý của bé, aFFe đã tạo điểm nhấn đặc biệt ở mẫu thiết kế phòng trẻ em này chính là căn phòng được tạo nhiều ngóc ngách, giúp các bé có thể thoải mái chơi đùa, trốn tìm với nhau, hay tìm kiếm không gian riêng tư. Ngoài ra căn phòng còn có 2 giường ngủ dành cho các bé của bạn, phía trên đầu giường có các chữ cái viết tắt tên của các bé giúp đánh dấu không gian và thảm cỏ xen giữa là nơi lý tưởng để các bé nô đùa cùng nhau.

Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn thêm các thông tin của mẫu thiết kế phòng trẻ em hiện đại CRMA 02 này, aFFe rất vui mừng nếu được cùng bạn tạo ra những không gian lý tưởng cho con bạn.

Go Top