Mẫu thiết kế phòng trẻ em đẹp hiện đại CRMA 06
  • phong tre em 1
  • phong tre em 2
  • phong tre em 3
  • phong tre em 4
  • phong tre em 5
  • phong tre em 6

Mẫu thiết kế phòng trẻ em đẹp hiện đại CRMA 06

Mã Sản Phẩm: CRMA 06
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Bạn đang có dự định cho con cái của mình sẽ có một nề nếp sống độc lập và hoàn toàn tự lập sau này, và vợ chồng bạn sẽ xây dựng riêng cho con của mình một phòng riêng. Với mẫu thiết kế phòng trẻ em của aFFe đem lại cho vợ chồng bạn những sự lựa chọn hoàn hảo, để không gian phòng riêng của con cái bạn luôn là nơi lý tưởng mà bạn mong muốn con mình sẽ phát triển sau này.


Một không gian hoàn toàn thông thoáng với phòng của bé trai được thiết kế có cửa sổ, ánh sáng tự nhiên đem lại cho phòng của trẻ luôn tràn đầy năng lượng. Bên cạnh đó, với tông màu chủ đạo trắng và xanh lam sẽ tạo nên tính cách của trẻ năng động và sáng tạo hơn. Các kệ tủ được tô đỏ xen kẽ với tông màu chủ đạo và được gắn trên tường tạo điểm nhấn cho phòng của bé trai sự mạnh mẽ và tinh nghịch. Với kích thước giường cỡ lớn nằm trung tâm của phòng, và được thiết kế một bên là tủ đồ lớn đa năng và một bên là cửa sổ sẽ luôn tạo nên một không gian vừa thông thoáng vừa tiện nghi. Đầu giường được thiết kế với ba khung ảnh lớn là nơi lưu trữ không gian kí ức, và cuối giường chính là góc học tập với bàn học bên cạnh tivi treo tường. Tất cả hoàn toàn đều được thiết kế một cách rất khoa học, tiện nghi và đầy đủ chức năng nhất dành cho phòng bé trai nhà bạn. Một phong cách hiện đại, năng động với màu sắc ấn tượng mà mẫu phòng dành cho bé trai này đem lại.


Tại aFFe, bạn luôn đón nhận được nhiều ý tưởng sáng tạo thông qua các phòng mẫu được thiết kế hoàn hảo, dựa trên những nhu cầu của bạn và gia đình bạn. Để đón nhận vẻ đẹp tinh tế trong từng không gian sống mà đã được chúng tôi truyền tải qua các phòng thiết kế mẫu, hãy đến cùng aFFe và mang về không gian mà bạn yêu thích.

Go Top