Nội Thất Hiện Đại Cho Phòng Ngủ Trẻ Em CRMA 01

Nội Thất Hiện Đại Cho Phòng Ngủ Trẻ Em CRMA 01

Mã Sản Phẩm: CRMA 01
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Với tính cách của các bé, luôn muốn tìm tòi học hỏi thế giới xung quanh mình, được chạy nhảy, nô đùa trong một không gian tràn ngập màu sắc, được làm những việc mình thích sẽ là những điều tuyệt vời nhất mà cha mẹ có thể mang đến. Hiểu được tâm lý của các bậc cha mẹ, aFFe đã sáng tạo lên mẫu thiết kế nội thất hiện đại cho phòng ngủ trẻ em CRMA 01, giúp cho bạn dễ dàng hơn trong việc thiết kế cho các bé yêu của mình những không gian lý tưởng.

Phòng ngủ dành cho các bé trai này mang phong cách hiện đại thể hiện được sự khỏe khoắn, năng động và kích thích sự khám phá học hỏi. Là phòng dành cho trẻ em nên tiêu chuẩn an toàn và thoải mái khi sinh hoạt luôn được aFFe tính toán đến đầu tiên. Mang phong cách hiện đại, phòng trẻ em mã số CRMA 01 phù hợp với những căn hộ có diên tích nhỏ. Căn phòng được trang trí bởi những sọc màu xanh da trời tạo cảm giác sâu rộng và phóng khoáng. Giường được thiết kế mạnh mẽ, nhưng các góc cạnh được bo tròn tạo cảm giác không quá cứng nhắc và an toàn cho trẻ khi sinh hoạt. Tủ liên hoàn kết hợp với bàn học nhằm tối ưu hóa không gian của căn phòng. Bàn học gỗ được thiết kế nhỏ gọn đi kèm với tủ sách là nơi lý tưởng để các bé học tập tiếp thu kiến thức.

Hãy liên lạc với chúng tôi! Cho phép các nhà thiết kế của aFFe nói chuyện cùng với con bạn, bởi chúng tôi luôn muốn được giúp bạn thiết kế lên một không gian hoàn hảo cho các bé của bạn.

Go Top