Nội Thất Phòng Ngủ Trẻ Em CRMA 04

Nội Thất Phòng Ngủ Trẻ Em CRMA 04

Mã Sản Phẩm: CRMA 04
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Để giúp cho con bạn có thể phát triển tốt cả về thể chất cũng như tinh thần thì cần dành cho các bé những không gian lý tưởng để chúng có thể thoải mái nghỉ ngơi, nô đùa và học tập. Với không gian nội thất phòng ngủ trẻ em CRMA 04, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho con bạn một không gian thực sự tuyệt vời.

Tông màu trắng  - xanh - tím đã mang lại sự vui nhộn và sống động cho không gian hiện đại dành cho các bé của bạn. Cùng với cách sắp xếp nội thất thông minh của nhà thiết kế đã làm cho căn phòng trở lên tiện nghi và có phong cách hơn. Góc học tập được đặt ở gần khung cửa sổ sẽ mang lại nhiều ánh sáng để con bạn học tập cùng với hệ thống đèn treo trần kết hợp giúp tạo ra nhiều hiệu ứng màu sắc hơn. Thiết kế giường đôi với hai gam màu khác nhau phù hợp sở thích của mỗi bé cùng với chiếc kệ sách kết hợp kệ TV để tăng không gian lưu trữ giúp căn phòng trở lên gọn gàng hơn.

Nếu mẫu thiết kế này phù hợp với không gian và sở thích của con bạn thì hãy liên lạc với chúng tôi, các nhà thiết kế nội thất của aFFe luôn sẵn sàng để giúp cho con bạn có một không gian phòng ngủ như ý muốn. 

Go Top